Sữa Eneric Kid

Con biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân là nỗi lo lắng của rất nhiều bà mẹ. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ. Cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày, và bổ sung sữa cao năng lượng là giải pháp hàng đầu để khắc phục tình trạng này.

Với sữa Eneric Kid, chỉ 200ml sữa đã cung cấp tới 240 kcal. Vì thế Eneric Kid giúp bé không cần tăng thể tích bữa ăn, không làm trẻ khó chịu vì phải ăn thêm nhiều. Mỗi ly sữa Eneric Kid là một bữa ăn dinh dưỡng cân đối. Trẻ sử dụng sữa Eneric Kid có một chế độ ăn cân đối.

Sữa cho trẻ biếng ăn Eneric Kid là sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn. Bên cạnh đó, sữa cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng cần có hàm lượng vi chất cần thiết và cân đối giúp trẻ phục hồi thể trạng và phát triển toàn diện.

Sữa Eneric Kid dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu năng lượng hoặc vi chất dinh dưỡng. Sản phẩm dễ hấp thu, hỗ trợ phát triển trí tuệ và thể chất, giúp trẻ hồi phục sức khỏe, cải thiện cân nặng và tăng cường chiều cao.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp giữa công nghê Singapore hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới cùng sự tận tâm trong từng sản phẩm, Eneright Việt Nam tự hào sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Eneright Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng theo công thức hoàn toàn khác biệt từ Singapore (Special Singapore Formula)

Hy vọng sản phẩm sữa Eneric Kid mới ra mắt này sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng cân đối đầy đủ cho bé thoát khỏi Biếng ăn và Suy dinh dưỡng