Sữa KidSure

Sữa Kidsure, Kidsure Bebe là dòng sữa cao năng lượng giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cân đối, kích thích trẻ ăn ngon miệng tiêu hóa tốt và tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm được các chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sữa Kidsure sản phẩm của Công ty Cổ phần Y tế HAVIT là dòng sữa cao năng lượng giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cân đối, kích thích trẻ ăn ngon miệng tiêu hóa tốt và tăng cân nhanh chóng.

Sản phẩm có nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand được đóng gói tại nhà mày Eneright Việt Nam. Sữa Kidsure được sản xuất te công thức tiên tiến của Châu Âu và được Bộ Y tế chứng nhận phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam

Sữa Kidsure được phân phối chủ yếu trong Viện Nhi, Viện Dinh dưỡng và các đại lý chuyên sữa đặc trị lớn. Shop Sữa Bột Tốt là đại lý chính thức của Havit với dòng sản phẩm Kidsure và Kidsure Bebe cung ứng người tiêu dùng cả nước.

Sản phẩm Kidsure tại Shop Sữa Bột Tốt được nhập khẩu trưc tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn gốc rõ ràng, hạn sử dụng mới nhất, chất lượng đảm bảo và giá thành ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho bé.