Sữa Nutrinidrink

Sữa Nutrinidrink là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học đặc trị dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng trưởng trong 28 ngày. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới từ NUTRICIA Hà Lan và được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lý do mẹ nên lựa chọn NutriniDrink cho con?

1. Nutrinidrink sản phẩm của thương hiệu dinh dưỡng y tế nổi tiếng hàng đầu thế giới Nutricia.

2. Nutrinidrink cung cấp nguồn năng lượng cao nhất hiện nay.

3. Nutrinidrink chỉ cần sử dụng một lượng thể tích nhỏ hơn so với các dòng sữa khác.

4. Nutrinidrink được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng trưởng trong 28 ngày.

5. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Để trẻ tăng cân thì điều quan trọng nhất là tăng cường bổ sung dinh dưỡng, năng lượng để phục hồi cân nặng. Tuy nhiên đối với các bé suy dinh dưỡng thấp còi thì việc ép ăn uống là cực kỳ khó. Đây sẽ là vấn đề khó khăn mà hầu hết các mẹ đều gặp phải.

Vậy để tăng cường bổ sung năng lượng cho con thì cách đơn giản hơn là sử dụng sữa cao năng lượng. Trong đó Nutrinidrink là một trong những dòng sản phẩm cao năng lượng nhất hiện nay. Bởi các dòng sữa cao năng lượng thông thường chỉ cung cấp lên đến 100 – 150Kcal/100ml thì Nutrinidrink cung cấp 240Kcal/100ml. Điều này giúp cho các bé chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ cũng đảm bảo hấp thu năng lượng cao để tăng trưởng tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải cứ bổ sung năng lượng cao thì bé có thể dễ dàng hấp thu hết được bởi có thể gây táo bón, khó tiêu. Thì điều này Nutrinidrink lại làm rất tốt, nhờ được bổ sung hệ chất xơ MF6 độc quyền hỗ trợ tiêu hóa hấp thu tuyệt vời cho bé. Từ đó giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt, hấp thu nhanh và tăng cân hiệu quả.

Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng trưởng cân nặng, chiều cao trong 28 ngày (4 tuần) để nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng theo độ tuổi.