Sữa Optimum Gold

Sữa Optimum Gold mới với công thức dễ tiêu hoá, là nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển thể chất và trí não. Đột phá khoa học từ HMO từ Optimum Gold mới giúp bé tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cùng 18 tỷ men vi sinh thêm 25% DHA từ tảo giúp bé phát triển não bộ. Otimum Gold vị nhạt thanh mới giúp hấp thu khỏe bé tinh anh

Showing all 4 results

SỮA OPTIMUM GOLD MỚI

Optimum Gold là dòng sản phẩm sữa công thức rất quyen thuộc với các trẻ em Việt của thương hiệu nổi tiếng Vinamilk. Công thức Optimum giúp trẻ dễ dàng hấp thu tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, phát triển toàn diện về thể chất và não bộ.

Sản phẩm đã tốt nay còn tốt hơn nhờ bổ sung dưỡng chất quý HMO là  Prebiotic có cấu trúc tương tự như những dưỡng chất được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ. HMO hay còn gọi là 2’FL có vai trò hình thành hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột từ đó ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ.

HMO kết hợp với FOS – chất xơ hòa tan trong sữa Optimum Gold tạo nên một hệ tiêu hóa khỏe mạnh có khả năng kháng thể rất cao giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Trong sữa Optimum Gold mới còn được bổ sung 25% DHA từ tảo tự nhiên có vai trò hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ trong từng giai đoạn phát triển.

Hệ men vi sinh BB-12TM và LGGTM giúp tăng vi khuẩn có lợi và khả năng hấp thu các dưỡng chất.

Đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin trong sữa Optimum Gold giúp dễ hấp thu và tiêu hóa.

Các vitamin, khoáng chất A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

Giàu Vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi & Phốt pho (Ca:P) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.

HMO dưỡng chất quý trong sản phẩm Optimum Gold 

Trong những năm gần đây các mẹ bỉm sữa thường nghe nhiều đến dưỡng chất HMO khi nhắc đến các sản phẩm sữa công thức trong phân khúc cao cấp. Và đặc biệt là trong các các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa không thể thiếu và Optimum Gold cũng vậy.

HMO được coi như dưỡng chất vàng có giá trị rất lớn trong hệ tiêu hóa của bé giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động ổn định. HMO (2’FL) có vài trò như mồi nhử và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh bám dính vào thành ruột. Sau đó bài tiết các vi khuẩn, virus này ra ngoài cơ thể.

Ngoài ra, HMO kết hợp vời FOS – chất xơ hòa tan giúp thúc đẩy sự phát triển vi khuẩn có lợi trong hệ đường ruột và kích thích sự trưởng thành hệ miễn dịch của trẻ.

Trong sữa Optimum Gold bổ sung HMO giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Lựa chọn Optimum cho bé sẽ khiến bố mẹ an tâm hơn khi trẻ nhận được nguồn dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sữa Optimum Gold mang đến cho trẻ một hệ tiêu hóa vững vàng giúp trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất, từ đó trẻ có nền tảng thể chất tốt nhất hiện nay!