Sữa Appeton

Sữa Appeton Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng giúp người gầy tăng từ 2Kg trong khoảng từ 2-3 tháng khi sử dụng đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Và tuân theo nguyên tắc vàng là “lượng calo nạp vào cơ thể phải lớn hơn lượng calo tiêu thụ của cơ thể“. Nhờ lượng calo dư thừa sẽ giúp tái tạo, sản sinh những mô cơ từ đó giúp cho cơ thể dễ dàng tăng cân.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

SỮA APPETRON WEIGHT GAIN

Sữa tăng cân cho người gầy Appeton Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng từ 2Kg trong khoảng từ 2-3 tháng khi sử dụng đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Sản phẩm rất nổi tiếng nhờ quảng cáo dí dỏm và được nhiều người biết đến “Bạn muốn tăng cân ư, hãy dùng Appeton Weight Gain, Appeton Weight Gain thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy.”

Và đến bây giờ sản phẩm vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và công dụng giúp người gầy tăng cân tốt nhất hiện nay. Vậy sữa Appeton Weight Gain có gì mà tốt vậy?

Appeton Weight Gain

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng gầy hầu hết là do chế độ dinh dưỡng của chúng ta bổ sung chưa hợp lý, thiếu nhiều dưỡng chất quan trọng. Bên cạnh đó là do chế độ sinh hoạt không khoa học khiến cho cơ thể mệt mỏi ăn uống kém dẫn đến tình trạng sụt cân. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

Đối với ngươi gầy khi bổ sung dinh dưỡng cần phải có khoa học và tuân theo nguyên tắc vàng là “lượng calo nạp vào cơ thể phải lớn hơn lượng calo tiêu thụ của cơ thể“. Nhờ lượng calo dư thừa sẽ giúp tái tạo, sản sinh những mô cơ từ đó giúp cho cơ thể dễ dàng tăng cân. Tuy nhiên, đối với những người gầy thường không có cảm giác thèm ăn, ăn không ngon miệng, khả năng hấp thu kém nên nếu bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày sẽ khó khăn. Lúc này sữa chuyên biệt dành cho người gầy là giải pháp phù hợp và hữu hiệu nhất giúp bổ sung, bù đắp dinh dưỡng thiếu hụt từ đó giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể tăng cân khỏe mạnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sữa được quảng cáo giúp người gầy tăng cân hiệu quả nên để lựa chọn được sản phẩm thực sự có chất lượng tốt và giúp tăng cân tốt nhất khá là khó khăn. Không phải ngẫu nhiên mà sữa Appeton Weight Gain lại được đánh giá là sản phẩm chuyên biệt tăng cân cho người gầy tốt như vậy. Tất cả đều có lý do.

Đầu tiên có thể khẳng định sản phẩm sữa Appeton Weight Gain là sản phẩm chuyển biệt đầu tiên dành cho người gầy và cho đến bây giờ vẫn là dòng sữa nằm trong TOP đầu những dòng sữa giúp người gầy tăng cân được người dùng phản hồi tốt.

Bí quyết để tạo nên sự thành công của sữa Appeton Weight Gain của Pháp đó chính là nhờ hàm lượng dinh dưỡng. Appeton Weight Gain giàu hàm lượng đạm đặc biệt là nguồn đạm quý Protein kết hợp với hệ dưỡng chất LproteMAX bao gồm các acid L-Lysine, L Argine và Glutamic rất dễ hấp thu và tiêu hóa.

Protein là thành phần giúp cho cơ thể chúng ta tái tạo và sản sinh khối mô cơ từ đó giúp người gầy tăng cân từ từ và an toàn không gây tích nước như các sản phẩm tăng cân khác.

Khi sử dụng sữa Appeton Weight Gain theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất thì năng lượng cung cấp lên đến 400Kcal/ngày rất là cao sẽ góp phần tích cực cho cơ thể tăng cân. Ngoài ra, chỉ trong sữa Appeton Weight Gain có chứa hàm lượng PER rất cao nên đến 3.1. PER là thước đo khả năng giúp tăng trọng lượng cơ thể từ hàm lượng Protein có sẵn. PER càng cao thì khả năng giúp người gầy tăng cân càng tốt hơn. Trong khi tiêu chuẩn của sữa tăng cân là 2.5, mà trong sữa Appeton thiết kế nên đến 3.1

Trong bảng thành phân dinh dưỡng cũng thể hiện rất rõ về năng lượng và các vitamin khoáng chất đa dạng phong phú giúp cơ thể dễ tiêu hóa hấp thu tối đa dinh dưỡng trong sữa.

Energ = 406,8 Kcal / 100g; Protein = 171.8KJ /100G; Chất béo Fat = 30.0g /100g

Sữa Appeton Weight Gain giúp người gầy tăng cân một cách có khoa học, tăng từng khối cơ thịt chứ không tích nước nên giúp cho chúng ta duy trì khối cơ và cân nặng ổn định. Và hầu hết mọi người khi sử dụng sữa Appeton Weight Gain đạt được cân nặng mong muốn thì lúc này sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt, ăn ngon hơn hấp thu tốt hơn. Nên sau khi dừng sữa vẫn ổn định cân nặng là điều hiển nhiên, và đây cũng chính là các phản hồi của các khách hàng đã sử dụng sữa App tại Sữa Bột Tốt.

Appeton

Appeton

Trung bình tăng 2 kg sau 3 tháng sử dụng

  • Appeton Weight Gain (Người lớn) đã được chứng minh mang lại hiệu quả đáng kể ở các đối tượng thiếu cân
  • Appeton Weight Gain (Người lớn) giúp tăng cân từ từ và khỏe mạnh mà không gây bất kỳ biến chứng nào

Sản phẩm được chứng minh lâm sàng khi chúng ta sử dụng đúng theo chỉ định của nhà sản xuất sẽ giúp tăng từ 2 Kg trong thời gian từ 2-3 tháng. Vậy nên khi sử dụng sữa Appeton Weight Gain thì cần phải duy trì trong ít nhất 2-3 tháng thì lúc đó sữa mới bắt đầu phát huy cộng dụng giúp cho cơ thể bắt đầu khỏe khoắn, hấp thu tốt hơn và từ đó sẽ tăng cân tốt hơn. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh, có khoa học hạn chế thức khuya, sử dụng chất kích thích, góp phần tích cực giúp cơ thể tăng cân tốt nhất..

Ngoài ra sản phẩm sữa Appeton cũng rất phù hợp với những ai đang tập Gym sẽ giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả nhất. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Pháp và được bán chính hãng tại hệ thống Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc.