Sữa Colosbaby

Để đánh giá một sản phẩm có thực sự tốt hay không thì cách tốt nhất là mẹ nên tìm đến các diễn đàn lớn như Facebook. Sau đó tìm đến các mẹ đã cho con sử dụng sữa Colosbaby hoặc viết bài hỏi về sản phẩm. Khi đó mẹ sẽ nhận được những phản hồi rất thực tế về công dụng của sữa. Riêng đối với sữa Colosbaby thì Sữa Bột Tốt rất tự tin khi giới thiệu sản phẩm này đến với các mẹ. Bởi vì hơn ai hết chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho những em bé Việt một sản phẩm giúp bé phát triển tốt nhất

Showing all 10 results

Sữa non Colosbaby nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

Thời gian gần đây, quan niệm về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có rất nhiều sự thay đổi. Điển hình trong đó là cụm từ “Sữa Non” được các nhà khoa học nói đến rất nhiều. Và hầu hết các hãng sữa đều cải tiến sản phẩm bổ sung thành phần IgG có trong sữa non. Chủ đề này cũng được các mẹ cũng rất quan tâm nên khi lựa chọn sữa cho con mẹ đều ưu tiên thành phần IgG. Cũng vì lẽ đó mà sản phẩm sữa non Colosbaby đang được các mẹ yêu thích và đánh giá rất cao.

Một trong những sự khác biệt lớn nhất trong sữa non Colosbaby chính là sản phẩm đầu tiên có hàm lượng sữa non cao nhất. Và VitaDairy là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ vào sữa Colosbaby. Sản phẩm ColosBaby đảm bảo cung cấp đủ lượng chuẩn 3-6g sữa non ColosIgG 24h/ngày, tương đương 600-1000mg kháng thể IgG giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.

Hơn nữa trong sữa non Colosbaby còn được bổ sung rất nhiều các dưỡng chất quý và đầy đủ các Vitamin, khoáng chất cần thiết phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng riêng của trẻ em Việt Nam. Sử dụng sữa Colosbaby hàng ngày sẽ giúp: Giảm tỷ lệ số lần nhiễm khuẩn hô hấp 56%, Giảm tỷ lệ tiêu chảy 80%, Giảm số lần nhập viện 59%, và đặc biệt giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

ColosBaby là dòng sữa công thức thành phần dinh dưỡng có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn , mang lại miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện.

Sữa Colosbaby tăng cường kháng thể

Công dụng vượt trội của sữa ColosBaby

Để đánh giá một sản phẩm có thực sự tốt hay không thì cách tốt nhất là mẹ nên tìm đến các diễn đàn lớn như Facebook. Sau đó tìm đến các mẹ đã cho con sử dụng sữa Colosbaby hoặc viết bài hỏi về sản phẩm. Khi đó mẹ sẽ nhận được những phản hồi rất thực tế về công dụng của sữa. Riêng đối với sữa Colosbaby thì Sữa Bột Tốt rất tự tin khi giới thiệu sản phẩm này đến với các mẹ. Bởi vì hơn ai hết chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho những em bé Việt một sản phẩm giúp bé phát triển tốt nhất.

Tăng cường miễn dịch hiệu quả

Colosbaby là một trong số ít các sản phẩm có bổ sung kháng thể IgG 1000mg, đây chính là ưu điểm vượt trội mà các mẹ mong muốn bổ sung cho con. Kháng thể IgG có chức năng gắn kết với các yếu tố gây bệnh, cô lập và tiêu diệt một cách dễ dàng. Trong đó hàm lượng kháng thể IgG càng cao thì khả năng phòng chống bệnh dịch càng hiệu quả.

Chính vì vậy Colosbaby giúp bổ sung lượng kháng thể cao IgG từ sữa non là cách trực tiếp để cơ thể bé có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh và ít ốm vặt.

Giúp trẻ ngủ ngon mau lớn

Mới đây, các nhà khoa học đã tìm thấy thành phần Lactium trong sữa mẹ có vai trò quan trọng giúp bé ngủ ngon, mau lớn. Chính vì vậy mà các bé bú mẹ phát triển rất khỏe mạnh và lớn nhanh hơn. Thành phần Lactium được bổ sung vào sữa Colosbaby là dưỡng chất đặc biệt trong quá trình thủy phân casein sữa giúp cơ thể tiêu hóa dễ dàng. Có tác dụng đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.

Phòng và chống táo bón ở trẻ

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hệ tiêu hóa còn non nớt trong khi cơ thể liên tục phải tiếp nhận những thức ăn mới lạ. Khi lần đầu làm quen thức ăn mới cơ thể bé thường có các phản ứng khác nhau. Một số trong đó có thể bị rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy,….

Trong sữa Colosbaby được bổ sung chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón cho trẻ. Từ đó giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bé dễ dàng làm quen thức ăn mới hơn.

Giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh

Nguyên tắc quan trọng nhất để bé tăng cân chính là nạp đủ năng lượng cho bé. Trong sữa Colosbaby được thiết kế với tỉ lệ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

Phát triển chiều cao tối đa

Canxi, Magie, Photpho: Tham gia hình thành cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để phát triển chiều dài xương, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm ColosBaby là loại sữa non được lấy từ bò trong những giờ đầu sau sinh, sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non tốt nhất trong 3 loại (24h, 48h và 72h), được coi là nguồn sữa vàng giữ được hàm lượng kháng thể IgG cao nhất trong các loại sữa non.

Công ty CP Sữa VitaDairy là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – độc quyền cung cấp sữa non ColosIgG 24h vào các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm được bán lẻ chính hãng tại hệ thống CH Sữa Bột Tốt – SuaBotTot.com trên pham vi toàn quốc.