Sữa Tăng Cân Cho Bé

Nguyên tắc VÀNG giúp bé tăng cân là năng lượng (calories) bổ sung vào cơ thể hàng ngày phải lớn hơn năng lượng tiêu hao. Phần năng lượng dư thừa sẽ giúp tái tạo tế bào mô cơ từ đó giúp bé tăng cân. Các loại sữa tăng cân cho bé dưới đây được thiết kế theo nguyên tắc VÀNG: Giàu năng lượng, Vitamin và khoáng chất giúp bé nhanh chóng bắt kịp cân nặng theo độ tổi …Xem chi tiết

Hiển thị 1–16 của 18 kết quả

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thấp còi ở trẻ là do chế độ dinh dưỡng hàng ngày không cân đối đầy đủ. Tình trạng này kéo dài khiến cho cơ thể trẻ mất cân bằng dinh dưỡng, biếng ăn, hay ốm bệnh. Để giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng mẹ hãy tham khảo các dòng sữa cao năng lượng.

Đây là các dòng sữa tăng cân cho bé đã được rất nhiều mẹ cho con sử dụng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ nhi khoa. Và kết quả là giúp được rất nhiều trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi để đạt được cân nặng, chiều cao theo tiêu chuẩn của độ tuổi.

Các mẹ lưu ý, đối với những bé thể trạng thấp còi lâu ngày cần kiên trì sử dụng trong thời gian từ 2 đến 3 tháng và kết hợp kiểm tra cân nặng, chiều cao định kỳ tham chiếu với Bảng Chuẩn Cân Nặng Chiều Cao chuẩn để có phương án điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp.