Sữa Meta Care

Sữa Meta Care là dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức giàu dinh dưỡng được thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt. Meta Care cải tiến mới được bổ sung nhiều dưỡng chất có giá trị sinh học cao cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ …Xem chi tiết

Showing all 12 results

META CARE với công thức TotalGROW chăm sóc toàn diện bổ sung dinh dưỡng đáp ứng 100% khuyến nghị của Uỷ ban tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế Codex, giúp hỗ trợ trẻ tăng trưởng tốt theo sinh lý lứa tuổi. Hàm lượng Canxi cao trong sữa đảm bảo khi trẻ uống 3 cốc đạt 100% khuyến nghị FDA Hoa Kỳ.

Ưu điểm vượt trội đến từ sữa Meta Care mới

So với sản phẩm trước đó, Meta Care mới cài tiến thay đổi rất nhiều từ mẫu mã đến các dưỡng chất mới đã được khoa học chứng minh là cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

– Thay vì bổ sung Canxi thông thường, Meta Care mới bổ sung Canxi hữu cơ từ tảo đỏ Ireland quý hiếm và rất dễ hấp thu. Trong đó Canxi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Organic theo quy trình kiểm soát chặt chẽ & thân thiện với môi trường. Canxi hữu cơ từ tảo đỏ Aquamin tăng khả năng hấp thu canxi gấp 3 lần so với canxi thông thường. Có chưa tới 72 vi khoáng và magie giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi.

– Sữa Metacare mới được bổ sung Vitamin K2 (MK7) được xem như Vitamin của thế kỷ 21 giúp dẫn Canxi đúng vào xương. Trong đó Vitamin K2 là thành tựu mới về khoa học trong lĩnh vực phát triển chiều cao của trẻ. Đây là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm sữa công thức giúp trẻ phát triển chiều cao nổi tiếng trên toàn thế giới.

– Tinh chất dầu Olive ưu việt tăng hấp thu Vitamin K2.

– Một cải tiến quan trọng nữa đó là mẫu mã sản phẩm mới thể hiện được đầy đủ công năng của sản phẩm giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn. Nắp hộp sữa được thiết kế là nơi để muỗng sau mỗi lần sử dụng đảm bảo sạch sẽ, an toàn và tiện lợi hơn.