Sữa Meta Care

Sữa Meta Care Mới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y Học Nutricare Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bé tăng cân, tăng chiều cao, phát triển khỏe mạnh.

Sữa Meta Care được hầu hết các mẹ Việt biết đến và đang cho con sử dụng phản hồi rất tích cực. Sản phẩm được bán lẻ chính hãng tại hệ thống Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc, uy tín, giá thành tốt nhất hiện nay!

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Sữa Meta Care giúp con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh!

Sữa Meta Care được mẹ Việt lựa chọn cho con sử dụng rất phổ biến hiện nay và phản hồi rất tích cực. Các bé sử dụng sữa duy trì trong một thời gian sẽ thấy bé phát triển và tăng trưởng rất tốt về Cân nặng, Chiều cao, Trí não. Đặc biệt, sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng, chính vì vậy các mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Meta Care cho con!

Sữa Meta Care Gold mới ra mắt 2024

Năm 2024, Nutricare ra mắt dòng sản phẩm mới Meta Care được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y Học Nutricare Hoa Kỳ. Đây là dòng cải tiến từ sản phẩm Meta Care với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Meta Care mới được chia làm 3 số dành cho 3 độ tuổi khác nhau:

  • Meta Care 0+ dành cho trẻ từ 0-12 tháng
  • Meta Care 1+ dành cho trẻ từ 1-2 tuổi
  • Meta Care 2+ dành cho trẻ từ 2-10 tuổi.

Sữa Meta Care mới

METACARE MỚI – ĐỀ KHÁNG KHỎE, BÉ TĂNG CÂN CAO LỚN

Metacare mới với công thức được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh Dưỡng Y Học Nutricare Hoa Kỳ:

 10 tỷ Lợi khuẩn Postbiotic cùng Sữa Non Colos 24h nhập khẩu từ Mỹ kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức đề kháng

 52 dưỡng chất cùng Đạm, Lysin, Omega 3, 6 cho bé tăng cân khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng

 Canxi, D3 giúp xương răng chắc khỏe, phát triển chiều cao

Để tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của bé, mẹ chọn ngay Metacare cho bé yêu tăng cường sức đề kháng, tăng cân cao lớn mỗi ngày nhé!

Sữa Meta Care Opti

SỮA MÁT METACARE OPTI MỚI – TIÊU HOÁ KHOẺ, BÉ TĂNG CÂN CAO LỚN

Viện Dinh Dưỡng Y Học Nutricare Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển thành công Sữa mát Metacare Opti mới:

– 30 tỷ Lợi khuẩn Postbiotics cùng HMO và Chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống táo bón

– 60 dưỡng chất với Đạm Whey dễ hấp thu, Lysin giúp bé tăng cân, giảm biếng ăn

– Bộ ba Canxi, K2, D3 giúp bé phát triển chiều cao vượt trội. Ba hộp mỗi ngày đáp ứng 100% nhu cầu Canxi theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới

Mẹ ơi chọn ngay Sữa mát Metacare Opti mới cho bụng con khỏe, thêm tăng cân cao lớn!

Nutricare chứng nhận chính hãng

Mua sữa Meta Care ở đâu chính hãng, giá tốt?

Sữa Meta Care là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu dinh dưỡng quốc gia Nutricare được hầu hết mẹ Việt đều biết đến. Ngoài sản phẩm này ra thì Nutricare còn rất nổi tiếng với các dòng sữa đặc trị như: Care 100, Hanie Kid, các sản phẩm cho, người cao tuổi, người bệnh… được các bác sĩ trong các bệnh viện lớn khuyên dùng.

Tại Việt Nam, Meta Care được bán lẻ chính hãng tại Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc và được chứng nhận là TOP đại lý có doanh số đứng đầu trong nhiều năm liền. Sữa Bột Tốt luôn đi tiên phong trong việc giới thiệu các mẫu sản phẩm mới nhất, chương trình khuyến mãi và các ưu đãi tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Khi mua sữa tại hệ thống Sữa Bột Tốt khách hàng được hưởng những chính sách sau: Tư vấn miễn phí, Giao hàng tận nơi, Đổi trả hàng miễn phí,… Trong quá trình sử dụng sữa Meta Care nói riêng và các sản phẩm do Nutricare cung cấp có thắc mắc khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn của Nutricare hỗ trợ trực tiếp và kịp thời.