Sữa Dê DG NewZealand

Sữa dê DG là dòng sản phẩm dinh dưỡng từ nguồn sữa dê tốt nhất hiện nay đến từ đất nước xinh đẹp New Zealand. Bé được sử dụng sữa dê DG hàng ngày sẽ giúp tiêu hóa tốt hấp thu nhanh, tăng cường sức đề kháng, tăng cân khỏe mạnh, thông minh nhanh nhẹn.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SỮA DÊ CHO BÉ

So với sữa bò thì chất đạm trong sữa dê có kích thước phân tử nhỏ hơn rất nhiều và có thể tạo ra các nucleotic nội sinh giúp tăng cường sức đề kháng, tiêu hóa miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra, cơ chế tiết sữa bán hủy ở dê giống với ở người nhờ đó một phần tế bào chất được đi vào sữa phù hợp với cơ thể của trẻ.

Các phân tích khoa học cũng cho thấy sữa dê giàu các hoạt chất có giá trị sinh học cao như: Polyamines, Anmini Acids tự do, Nuceltides, Taurine hơn so với ở sữa bò. Điều này giúp cho dễ hấp thu, chuyển hóa, phát triển não bộ. Hơn nữa, Caxein – alpha S1 thành phần gây dị ứng trong sữa dê rất thấp giảm ảnh hưởng của dị ứng đạm sữa đối với các bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm, bất dung nạp.

Sữa dê rất tốt nhưng do sản lượng sữa dê thấp nên các sản phẩm sữa từ dê tại thị trường Việt Nam không có nhiều như sữa bò và giá thành sản phẩm cũng cao hơn. Một số sản phẩm sữa dê nổi tiếng: Sữa dê DG, sữa dê Hikid, sữa dê Bubs, With Mom, Goatlac…

Ưu điểm vượt trội của sữa dê DG

New Zealand nổi tiếng là đất nước có nguồn sữa bò và dê cao cấp nhờ vào thiên nhiên ưu đãi với những đồng cỏ tươi mát, điều kiện lý tưởng cho dê sinh trưởng và khỏe mạnh. Và từ nguồn sữa tươi mát từ các cô dê này với quy trình khép kín từ trang trại đến thành phẩm sữa bột chỉ trong vòng 3 ngày. Nhờ vậy đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn những thành phần tinh tuý nhất có trong sữa, mang đến sản phẩm thật sự tươi, mùi thơm tự nhiên rất hợp với bé.

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Thành phần quan trọng nhất trong sữa đó chính là đạm, và đạm trong sữa dê có cấu trúc phân tử ngắn, nhỏ hơn rất nhiều trong sữa bò từ đó khi vào cơ thể bé sẽ dễ tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa nhanh. Sau khi cơ thể tổng hợp năng lượng từ đạm sữa sẽ tăng trưởng tế báo mô cơ và giúp bé tăng cân tự nhiên khỏe mạnh. Đặc điểm này được các nhà khoa học đánh giá rất cao cũng như được các mẹ rất yêu thích.

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ƯU

Canxi là thành phần chính cấu thành nên xương giúp xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm sữa có chứa Canxi vô cơ khó hấp thu thì sữa dê DG chứa Canxi Citrate là một loại Canxi hữu cơ hoàn toàn tự nhiên nên giúp cơ thể dễ dàng tổng hợp và chuyển hóa thành tế bào xương giúp xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất.

Ngoài Canxi vô cơ, trong sữa còn chứa các yếu tố xúc tác Photpho, Vitamin D có vai trò là chất hỗ trợ chuyển hóa Canxi cho bé.

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Cơ chế tiết sữa bán hủy ở dê giúp cho sữa dê có đặc tính sinh học tự nhiên như: giàu Nucleotide, kháng thể tự nhiên, Oligosacharides…. là các yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch ở trẻ. Chính vì vậy khi bé uống sữa dê DG thì giảm ốm vặt và khỏe mạnh, điều này được các mẹ rất yêu thích và duy trì cho bé sử dụng lâu dài.

TÍNH DUNG NẠP RẤT CAO

Đây là ưu điểm vượt trội có trong sữa dê mà sữa bò không có nhờ bản chất sữa dê giống sữa mẹ nhiều hơn nên sẽ phù hợp với trẻ một cách tự nhiên. Nên khi bé bú sữa dê DG sẽ phát triển có tính tương đồng với các bé bú sữa mẹ.

Lựa chọn sữa dê DG thay thế sữa mẹ sẽ giúp bé hạn chế tối đa những vấn đề sinh lý như nôn trớ, quấy khóc, táo bón,tiêu chảy, đầy hơi,… Đặc biệt là bé rất thích hương vị sữa và dễ dàng bú kết hợp với sữa mẹ.

Sữa dê DG

Các sản phẩm sữa dê DG

Với mỗi độ tuổi thì nhu cầu dinh dưỡng ở trẻ là khác nhau chính vì vậy nhà sản xuất đã phân chia ra làm 3 giai đoạn:

Bưới 1: DG1 cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Bước 2: DG2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi

Bước 3: DG3 cho bé từ 2 tuổi trở lên

Sản phẩm đang được mẹ Việt rất yêu thích đặc biệt là các bé gặp vấn đề về tiêu hóa thì rất hiệu quả. Điều này là nhờ vào tính mát của sữa dê và quy trình sản xuất đặc biệt tươi của dòng sữa dê DG. Ngoài ra DG cũng là một lựa chọn tuyệt vời của các bé dị ứng đạm sữa bò, các bé không thích sữa bò mặc dù đã đổi nhiều loại.

Sản phẩm đang được bán chính hãng tại Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc. Trên mỗi sản phẩm đều có tem phụ bằng tiếng Việt giới thiệu chi tiết và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm DG tại Việt Nam.