Sữa non ColosCare

Sữa non ColosCare 0+ ColosCare 1+ ColosCare Adult với các dưỡng chất đặc biệt được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe đề kháng toàn diện một cách tự nhiên, an toàn, hiểu quả cho trẻ em và cả gia đình!

Hiển thị tất cả 6 kết quả

SỮA NON COLOSCARE – ĐỀ KHÁNG KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Hệ miễn dịch luôn làm những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, tưởng như thầm lặng nhưng lại giống như các “cuộc chiến” ở bên trong cơ thể chúng ta. Khi virus xâm nhập vào cơ thể, nó sẽ chạy đua với thời gian để “nuốt trọn” các tế bào, nhân lên, lây lan và nắm quyền kiểm soát. Nhiệm vụ của hệ miễn dịch là phản ứng nhanh chóng và kịp thời, huy động đội quân chống trả, vây bắt và tiêu diệt các virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh.

Trẻ sơ sinh nhận được kháng thể từ mẹ qua nhau thai ở 3 tháng cuối thai kỳ. Điều này giúp trẻ được bảo vệ khi vừa chào đời. Loại và số lượng kháng thể của bé phụ thuộc vào khả năng miễn dịch của chính người mẹ.

Khi trẻ sinh ra thì sữa mẹ chứa nhiều yếu tố hỗ trợ hệ thống miễn dịch của trẻ như protein, chất béo, đường, kháng thể và men vi sinh. Khi người mẹ tiếp xúc với vi trùng, cơ thể sẽ phát triển các kháng thể giúp chống lại nhiễm trùng và chúng được truyền cho bé thông qua sữa mẹ.

Đối với những trẻ không bú mẹ sức đề kháng sẽ giảm dần từ đó dễ bị mắc các bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa. ColosCare – Bộ sản phẩm dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho cả gia đình, với ba dòng sản phẩm được nghiên cứu phù hợp cho từng lứa tuổi trong gia đình:

– Sữa Coloscare IgG24h

– Sữa ColosCare 0+: Dành cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi.

– Sữa ColosCare 1+: Dành cho trẻ 1 – 10 tuổi.

– Sữa ColosCare Adult: Dành cho người lớn tuổi.

Sữa non Coloscare IgG24h sản phẩm mới của Nutricare

Ngày 24/4/2021 tại hôi nghị khách hàng toàn quốc, Nutricare ra mắt dòng sản phẩm mới sữa non Coloscare IgG24h – Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng. Sản phẩm có nguồn nguyên liệu sữa non Colostrum nhập khẩu từ Mỹ.

Sữa non Coloscare

Sữa non là một loại sữa đặc biệt có giá trị dinh dưỡng rất cao, được tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Tác dụng chính của sữa non là nâng cao sức đề kháng nên cũng được ví như liều vacxin đầu tiên của bé. Ngoài ra trong sữa non chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên khong phải sữa non nào cũng là tốt nhất mà theo các nghiên cứu thì sữa non đạt chất lượng tối ưu trong 24 giờ đầu và giảm dần theo thời gian.

Sữa non Coloscare IgG24h với nguồn sữa non chất lượng nhập khẩu từ Mỹ là sản phẩm đem lại chất lượng tuyệt vời giúp tăng cường hệ miễn dịch phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra từ đó giúp trẻ khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ đủ và phát triển khỏe mạnh.

Sữa non ColosCare IgG24h hỗ trợ bổ sung Axit amin, sữa non, Enzyme giúp trẻ ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Sữa non Coloscare IgG24h dành cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên; Trẻ biếng ăn, chậm lớn, gầy yếu, hấp thu kém; Trẻ mới ốm dậy, trẻ trong thời kỳ dưỡng bệnh cần tăng cường sức khỏe.

Cũng trong sự kiện này, hãng Nutricare còn cho ra mắt dòng sản phẩm sữa Meta Care Gold – Tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu và bột ăn dặm Coloscare có đầy đủ các hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho bé tập làm quen với thức ăn thô.

Sự kiện ra mắt các sản phẩm mới có sự chứng kiến và phát biểu đánh giá rất cao của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành Việt Nam. Cùng với hơn 600 các đại lý, nhà phân phối là đối tác của Nutricare trong nhiều năm qua cùng quyết tâm đưa sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Công dụng của sữa Coloscare

Sau khi ra mắt bộ sản phẩm dinh dưỡng tăng cường miễn dịch bảo vệ sức khỏe cả gia đình, Nutricare đã đón nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của quý phụ huynh với dòng sản phẩm Nutricare Coloscare sữa non tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Sữa non Coloscare

Nutricare Coloscare chứa đựng những “bí quyết” gì để giúp tăng cường đề kháng cho trẻ vậy ạ?

“Bí quyết” ở đây là 2 bước bảo vệ và tăng cường miễn dịch tự nhiên cho trẻ từ sâu bên trong.

– Bước 1: Hình thành “lá chắn kép“ HMO 2’FL cùng Lactoferrin ngăn chặm vi khuẩn, virus xâm nhập gây nhiễm khuẩn hệ hô hấp, tiêu hóa ở trẻ.

– Bước 2: Với hàm lượng sữa non Colostrum cao vượt trội, lượng kháng thể IgG cung cấp đến 1200+ mg/100g bột cùng chiết xuất nấm men Beta Glucan giúp trẻ tăng cường miễn dịch tự nhiên hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hàm lượng chất xơ hòa tan FOS/Inulin cùng 2 nhóm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB12) cùng Lactobacillus acidophilus (LA5) giúp tăng cường hệ men vi sinh đường ruột và hỗ trợ trẻ hấp thu tốt hơn.

Beta-glucan có khả năng bám vào Dectin-1, một cái chốt nằm trên đại thực bào, để loan báo hoạt động thực bào và tiêu diệt tác nhân gây hại xâm nhập thông qua miễn dịch bẩm sinh. Làm gia tăng các tế bào miễn dịch thích nghi, tăng sản xuất kháng thể miễn dịch.

Cùng 32 dưỡng chất đáp ứng khuyến nghị của Bộ Y tế giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển khỏe mạnh.

Coloscare Adult tăng cường đề kháng ở người lớn tuổi

Sữa ColosCare Adult là sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng cho người lớn tuổi, đột phá với hàm lượng cao kháng thể tự nhiên IgG 1200+ từ sữa non giúp tăng sức đề kháng, cùng nguồn dinh dưỡng được thiết kế phù hợp giúp tăng cường sức khỏe cơ – xương – khớp, tim mạch đồng thời dễ tiêu hóa và hấp thu.

Sữa Coloscare Adult

Hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn virus

Lactoferin & Probioitic giúp giảm nhiễm khuẩn bằng cách hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh qua đường tiêu hóa.

Kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên

Beta Glucan giúp hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

Tăng cường kháng thể, yếu tố phòng vệ

Sữa non – Hàm lượng Kháng thể tự nhiên IgG 1200+ cao vượt trội giúp nhận diện và gắn kết vào virus, vi khuẩn để kích hoạt chuỗi phản ứng, dẫn đến đại thực bào tiêu diệt tác nhân gây bệnh.

Dinh dưỡng cân đối dễ hấp thu

Cao năng lượng, giàu Protein, Canxi, vitamin D3 giúp tăng cường chức năng cơ – xương – khớp khỏe mạnh.

MUFA, PUFA tốt cho tim mạch. Không chứa đường Lactose cùng 100% chất xơ hòa tan giúp dễ tiêu hóa, giảm táo bón.

Sự ra đời thành công bộ sản phẩm ColosCare – dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình, cũng thể hiện được sứ mệnh mà công ty hướng tới trong việc tăng cường sức khỏe cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn sự bùng phát nguy hiểm của đại dịch như hiện nay.