Sữa Nepro

Sữa Nepro là dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc trị cho người bệnh suy thận, chạy thận nhân tạo được sản xuất bởi Vitadairy. Sản phẩm giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho người bệnh trong quá trình điều trị. Sữa Nepro và Nepro Gold được bán lẻ chính hãng giá cực tốt tại hệ thống CH Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc!

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tại sao người bệnh thận nên dùng sữa Nepro và Nepro Gold

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh thận là vấn đề được các chuyên gia bác sĩ quan tâm hàng đầu trong quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên để người bệnh tự điều chỉnh qua bữa ăn hàng ngày thì không hề đơn giản. Chính vì vậy mà Vitadairy đã phối hợp cùng các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu sản xuất ra dòng sữa Nepro và Nepro Gold giúp điều chỉnh, cân bằng dinh dưỡng cho người bệnh suy thận và chạy thận nhân tạo.

Các sản phẩm sữa Nepro và Nepro Gold đang được các y bác sĩ khuyên dùng cho người bệnh trong giai đoạn điều trị. Sử dụng sữa Nepro hàng ngày và chấp hành tốt chế độ dinh dưỡng là điều đặc biệt quan trọng giúp tăng cường sức khỏe người bệnh, hõ trợ quá trình điều trị tốt hơn. Tuy nhiên trên thị trường có đến 4 loại sữa Nepro, làm thế nào để lựa chọn đúng sản phẩm?

Nepro có các dòng chuyên biệt, phù hợp với từng giai đoạn bệnh khác nhau:

Nepro 1: Dinh dưỡng giảm Protein dành cho người bệnh thận có Urê huyết tăng.

Nepro 2: Dinh dưỡng giàu Protein dành cho bệnh nhân có lọc máu ngoài thận.

Nepro 1 Gold: Dưỡng chuyên biệt cho người bệnh thận có Urê huyết tăng – Dùng được cho người tiểu đường.

Nepro 2 Gold: Dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh suy thận có lọc máu ngoài thận – Dùng được cho người tiểu đường

Sữa Nepro 1

Đặc điểm của từng dòng sữa Nepro

NEPRO 1: DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH THẬN GIẢM PROTEIN

– Nepro 1 cung cấp chế độ ăn có tỷ lệ Protein thấp, ít Natri, Kali, Photpho, đảm bảo năng lượng và Axit Amin, Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ ăn giảm Protein, người bệnh thận có Urê huyết tăng.

– Nepro 1 giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe

– Nepro 1 giúp hấp thu và tiêu hóa tốt

NEPRO 2: DINH DƯỠNG GIÀU PROTEIN DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH THẬN CÓ LỌC MÁU NGOÀI THẬN

– Nepro 2 cung cấp chế độ ăn tỷ lệ Protein cao, ít Natri, Kali, Photpho, giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe.

– Nepro 2 bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt hơn.

– Nepro 2 được chứng nhận lâm sàng hiệu quả cho bệnh nhân thận có lọc máu. Nghiên cứu tại Khoa dinh dưỡng và Khoa thận nhân tạo – Bệnh viện Chợ Rẫy.

NEPRO 1 GOLD: CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI BỆNH THẬN URE HUYẾT TĂNG VÀ TIỂU ĐƯỜNG

– Nepro 1 Gold với công thức được thiết kế đặc biệt, đem lại một chế độ dinh dưỡng cân đối, giàu năng lượng, protein thấp, ít Natri, Kali, Photpho giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi thể trạng, giảm nhẹ tiến triển bệnh.

– Nepro 1 Gold giúp ổn định dường huyết

– Nepro 1 Gold giúp tăng cường sức khỏe

NEPRO 2 GOLD: CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI BỆNH SUY THẬN CÓ LỌC MÁU NGOÀI VÀ TIỂU ĐƯỜNG

– Nepro 2 Gold với công thức đặc biệt, đem lại một chế độ dinh dưỡng cân đối, giàu năng lượng, giàu Protein, ít Natri, Kali, Photpho giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi thể trạng, giảm nhẹ tiến triển bệnh.

– Nepro 2 Gold giúp ổn định đường huyết

– Nepro 2 Gold giúp tăng cường sức khỏe.

Mua sữa Nepro chính hãng ở đâu?

Sữa Nepro là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học của công ty Vitadairy nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm đặc trị cho người bệnh, người ăn uống kém, người cần phục hồi sau điều trị. Các sản phẩm của Vitadairy được bán lẻ tại các trung tâm y tế, các hiệu thuốc lớn và các đại lý chuyên sữa lơn hàng đầu Việt Nam.

Để mua sữa Nepro chính hãng và tiện lợi nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt – Suabottot.com trên phạm vi toàn quốc và giao hàng tận nơi. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu dinh dưỡng của người bệnh qua hotline: 0965.922.556