Sữa Nepro

Sữa Nepro là dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc trị cho người bệnh suy thận, chạy thận nhân tạo được sản xuất bởi Vitadairy. Sản phẩm giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho người bệnh trong quá trình điều trị. Sữa Nepro và Nepro Gold được bán lẻ chính hãng giá cực tốt tại hệ thống CH Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc!

Showing all 6 results

Tại sao người bệnh thận nên dùng sữa Nepro và Nepro Gold

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh thận là vấn đề được các chuyên gia bác sĩ quan tâm hàng đầu trong quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên để người bệnh tự điều chỉnh qua bữa ăn hàng ngày thì không hề đơn giản. Chính vì vậy mà Vitadairy đã phối hợp cùng các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu sản xuất ra dòng sữa Nepro và Nepro Gold giúp điều chỉnh, cân bằng dinh dưỡng cho người bệnh suy thận và chạy thận nhân tạo.

Các sản phẩm sữa Nepro và Nepro Gold đang được các y bác sĩ khuyên dùng cho người bệnh trong giai đoạn điều trị. Sử dụng sữa Nepro hàng ngày và chấp hành tốt chế độ dinh dưỡng là điều đặc biệt quan trọng giúp tăng cường sức khỏe người bệnh, hõ trợ quá trình điều trị tốt hơn. Tuy nhiên trên thị trường có đến 4 loại sữa Nepro, làm thế nào để lựa chọn đúng sản phẩm?

– Sữa Nepro 1: Dinh dưỡng giảm Protein cho người bẹnh thận có Ure huyết tăng

– Sữa Nepro 2: Dinh dưỡng giàu Protein cho người bệnh thận có lọc máu

– Sữa Nepro Gold 1: Dinh dưỡng giảm Protein cho người bẹnh thận có Ure huyết tăng đồng thời kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường

– Sữa Nepro Gold 2: Dinh dưỡng giàu Protein cho người bệnh thận có lọc máu đồng thời kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường

Sữa Nepro cho người bệnh thận

Đặc điểm của từng dòng sữa Nepro

SỮA NEPRO 1

Người bệnh suy thận cần một chế độ ăn đặc biệt với các yêu cầu như: Giảm đạm protein, giảm Natri, Kali, Phospho để hạn chế sự tiến triển của bệnh thận và cân bằng điện giải, chức năng thận. Chính vì vậy mà trong sữa Nepro 1 được thiết kế theo công thức giảm đạm, hàm lượng Natri, Kali, Phospho thấp… điều mà các bữa ăn thông thường khó có thể kiểm soát được.

Sử dụng sữa Nepro hàng ngày sẽ giúp kiểm soát được tình trạng bệnh thận, giúp người bệnh có một chế độ dinh dưỡng chuẩn, hạn chế và làm chậm tiến triển bệnh thận, kiểm soát huyết áp, điện giải hiệu quả hơn. Ngoài ra trong sữa Nepro 1 còn được cung cấp năng lượng cao 100Kcal/100ml với đầy đủ các chất béo, bột đường, vitamin và khoáng chất với tỉ lệ cân đối phù hợp với giai đoạn điều trị. Sữa có hương vị thơm ngon dễ uống, dễ hấp thu giúp cho cơ thể người bệnh dễ chịu, phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón.

Đối với dòng sữa cho người suy thận còn có Nepro Gold 1 với đầy đủ các tính chất và công dụng như sữa Nepro 1 và kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường. Khi lựa chọn người bệnh cần lưu ý chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

SỮA NEPRO 2

Khác hoàn toàn với chế độ dinh dưỡng của người bệnh suy thận chưa chạy thận thì người bệnh thận có lọc máu ngoài cần phải đảm bảo dinh dưỡng theo các tiêu chí: Bữa ăn phải được tăng đạm, giảm Natri, Kali, Phospho để bù đắp lượng đạm thất thoát trong quá trình lọc máu. Giảm Natri, Kali, Phospho để cân bằng điện giải, huyết áp và kiểm soát chức năng thận.

Từ những yêu cầu nghiêm ngặt đối với người bệnh thận có lọc máu ngoài thì sản phẩm Nepro 2 hoàn toàn phù hợp và đáp ứng cho bữa ăn hàng ngày. Sữa Nepro 2 với công thức dinh dưỡng giàu đạm, hàm lượng Natri, Kali, Phospho thấp, là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt danh cho bệnh nhân suy thận lọc máu, giúp cân bằng chuyển hóa đạm của cơ thể, kiểm soát huyết áp, điện giải hiệu quả hơn.

Để cơ thể người bệnh khỏe mạnh thì trong sữa Nepro 2 bổ sung đầy đủ năng lượng, vitamin và khoáng chất phù hợp với giai đoạn bệnh. Với  100ml sữa sau khi pha giúp cung cấp 100kcal/ly tăng cường sức khỏe người bệnh. Ngoài ra sản phẩm còn được tính toán rất kỹ về tỷ lệ chất đạm, chất béo, chất bột đường hệ 17 vitamin & khoáng chất thiết yếu, giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, nhanh chóng phục hồi thể trạng

Đối với dòng sữa cho người bệnh thận có lọc máu ngoài còn có Nepro Gold 2 với đầy đủ các tính chất và công dụng như sữa Nepro 2 và kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường. Sản phẩm có hương vị thơm ngon dễ uống, dễ tiêu hóa hấp thu là lựa chọn tốt nhất cho người bệnh.