Sữa Nutifood

Nutifood là thương hiệu sữa công thức nổi tiếng và được mẹ Việt đánh giá rất cao đặc biệt là các dòng sản phẩm sữa đặc trị. Các sản phẩm được bán lẻ chính hãng tại hệ thống Cửa Hàng Sữa Bột Tốt …Xem chi tiết

Showing 1–16 of 34 results

Giới thiệu các dòng sản phẩm của Nutifood

Trong thời gian vừa qua thương hiệu Nutifood liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới và dòng sản phẩm cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội. Điều này cho thấy Nutifood rất nhanh và nhạy trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới.

Mặc dù có nhiều sự thay đổi lớn nhưng người tiêu dùng không hề thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho con. Mà ngược lại người tiêu dùng lại có được nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng bé. Bởi vì Nutifood vẫn phát triển dòng sản phẩm từ các nhóm dinh dưỡng theo nhu cầu:

1. Sữa đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Dòng sản phẩm Grow Plus đã rất quen thuộc với trẻ em Việt, từ sản phẩm này mà rất nhiều trẻ đã thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi. Với công thức được thiết kế giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu giúp bé nhanh chóng lấy lại cân nặng chiều cao theo độ tuổi.

Sản phẩm được Nutifood cải tiến và giới thiệu mới nhất là Grow Plus Diamond với công thức Weight Diamond, đặc biệt bổ sung HMO 2′ FL và hệ Synbiotics (lợi khuẩn Bifidobacterium Lactis và FOS/ Inulin) giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa từ đó hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất. Từ đó giúp trẻ ăn nghon miệng, tăng sức đề kháng, dễ hấp thu và giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao một cách khỏe mạnh.

2. Dòng sữa hỗ trợ phát triển chiều cao

Với mong muốn thay đổi tầm vóc trẻ em Việt để có thể vươn tầm khu vực, Nutifood giới thiệu các dòng sữa Nuvita Grow, Nuvita Grow Diamond giàu Canxi, Vitamin D, Phospho, MK7… là các dưỡng chất vàng giúp bé phát triển chiều cao tối đa.

3. Dòng sữa hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt cho bé

Sự ra đời của sản phẩm Riso Opti Gold đánh dấu một bước ngoạt lớn trong ngành sữa công thức Việt Nam. Riso Opti Gold được bổ sung thành phần sữa non Colostrum, cung các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chầt Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics ( FOS)/ Inulin ) và Probiotics ( Bifidobacterium lactis ) …Từ đó giúp cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

4.Dòng sữa giúp tăng cường sức đề kháng

Sản phẩm mới nhất được hãng Nutifood giới thiệu đó chính là Riso Colostrum tiên phong bổ sung “BỘ ĐÔI HOÀN HẢO” 2’-FL HMO và kháng thể IgG TỰ NHIÊN TỪ SỮA NON nhập khẩu từ Mỹ giúp bé có HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH, TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH & NGĂN NGỪA TÁO BÓN để bé yêu phát triển khỏe mạnh, cao lớn và thông minh.

5. Dòng sữa giúp trẻ phát triển trí não

Nuti IQ là dòng sữa trọng tâm phát triển trí não cho trẻ được mẹ Việt đánh giá rất cao. Không chỉ dừng lại ở đó Nutifood đã cải tiến sản phẩm lên phiên bản Diamond với nhiều dưỡng chất quý giúp trẻ thông minh cảm xúc vững bước tương lai.