Sữa Nutifood

Nutifood là thương hiệu sữa công thức nổi tiếng được mẹ Việt đánh giá rất cao đặc biệt là các dòng sản phẩm sữa đặc trị. Các sản phẩm được bán lẻ chính hãng tại hệ thống Cửa Hàng Sữa Bột Tốt trên toàn quốc …Xem chi tiết

Showing 1–16 of 28 results

NUTIFOOD DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI VIỆT

“Nutifood – Nhãn hiệu Sữa số 1 Việt Nam” chính là thành quả cho sự nỗ lực bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ NutiFood trong nhiều thập kỷ qua. Niềm hạnh phúc khi đem lại những sản phẩm sữa ngon miệng nhưng vẫn đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, đồng thời mang nhãn hiệu sữa Việt sánh ngang với quốc tế là động lực phấn đấu ngày đêm của NutiFood.

Đặc biệt với công thức độc quyền FDI giúp cung cấp đủ dưỡng chất, năng lượng để nuôi dưỡng nền tảng Đề kháng khoẻ – Tiêu hoá tốt, NutiFood sẽ là người bạn đáng tin cậy đồng hành cùng bé trong hành trình phát triển trí tuệ – tầm vóc vượt trội.

Hơn ai hết, đội ngũ bác sĩ, ban giám đốc cũng như chuyên gia dinh dưỡng tại NutiFood tự hào với danh hiệu “Nhãn hiệu Sữa số 1 Việt Nam” vì đây chính là bước đầu để NutiFood vững tâm bước tiếp về phía trước, phấn đấu vì một Việt Nam hoàn toàn thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi!

Sữa Grow Plus FDI

Với 20 năm kinh nghiệm thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt, dựa trên nền tảng “Đề Kháng khoẻ, Tiêu Hoá tốt”, GrowPLUS+ của NutiFood bổ sung cho bé đầy đủ chất đạm, chất béo, kẽm, lysin, vitamin và khoáng chất,…giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy, giảm tỷ lệ biếng ăn 45.9%.

GrowPLUS+ của NutiFood tự hào bước lên tầm cao mới khi chính thức được Hiệp hội Sữa Việt Nam vinh danh Nhãn hiệu Sữa trẻ em Số 1 Việt Nam, là giải pháp dinh dưỡng giúp tối ưu tiềm năng để bé phát triển toàn diện.

CÁC SẢN PHẨM CỦA NUTIFOOD

Lấy cốt lõi từ nền tảng xây dựng “Đề kháng khỏe & Tiêu hoá tốt”, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ NutiFood tự hào phát triển công thức dinh dưỡng phù hợp nhất cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Là bác sĩ, chúng tôi hiểu rằng chỉ khi cơ thể có đề kháng khỏe và tiêu hoá tốt, trẻ mới có cơ hội phát triển toàn diện; và với trái tim của những người làm cha làm mẹ, NutiFood tin rằng đó cũng là mơ ước và nỗi lòng của các bậc cha mẹ Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua thương hiệu Nutifood liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới và dòng sản phẩm cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội. Điều này cho thấy Nutifood rất nhanh và nhạy trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới.

Mặc dù có nhiều sự thay đổi lớn nhưng người tiêu dùng không hề thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho con. Mà ngược lại người tiêu dùng lại có được nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng bé. Bởi vì Nutifood vẫn phát triển dòng sản phẩm từ các nhóm dinh dưỡng theo nhu cầu:

1. Sữa đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Dòng sản phẩm Grow Plus đã rất quen thuộc với trẻ em Việt, từ sản phẩm này mà rất nhiều trẻ đã thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi. Với công thức được thiết kế giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu giúp bé nhanh chóng lấy lại cân nặng chiều cao theo độ tuổi.

Sản phẩm được Nutifood cải tiến và giới thiệu mới nhất là Grow Plus Diamond với công thức Weight Diamond, đặc biệt bổ sung HMO 2′ FL và hệ Synbiotics (lợi khuẩn Bifidobacterium Lactis và FOS/ Inulin) giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa từ đó hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất. Từ đó giúp trẻ ăn nghon miệng, tăng sức đề kháng, dễ hấp thu và giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao một cách khỏe mạnh.

2. Dòng sữa hỗ trợ phát triển chiều cao

Với mong muốn thay đổi tầm vóc trẻ em Việt để có thể vươn tầm khu vực, Nutifood giới thiệu các dòng sữa Nuvita Grow, Nuvita Grow Diamond giàu Canxi, Vitamin D, Phospho, MK7… là các dưỡng chất vàng giúp bé phát triển chiều cao tối đa.

3. Dòng sữa hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt cho bé

Sự ra đời của sản phẩm Riso Opti Gold đánh dấu một bước ngoạt lớn trong ngành sữa công thức Việt Nam. Riso Opti Gold được bổ sung thành phần sữa non Colostrum, cung các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chầt Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics ( FOS)/ Inulin ) và Probiotics ( Bifidobacterium lactis ) …Từ đó giúp cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

4.Dòng sữa giúp tăng cường sức đề kháng

Sản phẩm mới nhất được hãng Nutifood giới thiệu đó chính là Riso Colostrum tiên phong bổ sung “BỘ ĐÔI HOÀN HẢO” 2’-FL HMO và kháng thể IgG TỰ NHIÊN TỪ SỮA NON nhập khẩu từ Mỹ giúp bé có HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH, TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH & NGĂN NGỪA TÁO BÓN để bé yêu phát triển khỏe mạnh, cao lớn và thông minh.

5. Dòng sữa giúp trẻ phát triển trí não

Nuti IQ là dòng sữa trọng tâm phát triển trí não cho trẻ được mẹ Việt đánh giá rất cao. Không chỉ dừng lại ở đó Nutifood đã cải tiến sản phẩm lên phiên bản Diamond với nhiều dưỡng chất quý giúp trẻ thông minh cảm xúc vững bước tương lai.

Sữa Diamond

Từ khát khao về một nguồn dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng lứa tuổi, từng bệnh lý khác nhau, đóng góp vào sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của người Việt, NutiFood đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm dinh dưỡng Kim Cương đột phá.

Với tâm huyết của các Bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, sự tự tin và tự hào của một tập thể, NutiFood không chỉ mang đến một nguồn dinh dưỡng chất lượng mà còn là một CAM KẾT KIM CƯƠNG vững chắc giúp cải thiện sức khoẻ, nâng tầm vóc cho người Việt.

Vì sức khoẻ là viên kim cương quý giá nhất nên bạn hãy chăm sóc sức khoẻ cả gia đình với nguồn dinh dưỡng Kim Cương chất lượng ngay hôm nay nhé!