Sữa Devondale (Úc)

Sữa Devondale là dòng sữa chất lượng tuyệt vời tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về thực phẩm của chính phủ Úc. Sản phẩm được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất 100%, từ nguồn sữa tự nhiên từ đàn bò sữa giống tốt nhất nước Úc với công nghệ sản xuất hiện đại. Các sản phẩm Devondale được sản xuất và đóng hộp hoàn toàn tại Úc.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

GIỚI THIỆU SỮA DEVONDALE

Devonalde là dòng sản phẩm sữa nguyên chất được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện nay với 2500 nông trại bò sữa khắp nước Úc. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn sữa tươi cao cấp dưới sự quản lý trực tiếp của Devondale để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo đến người tiêu dùng.

Các sản phẩm sữa Devondale dạng bột và dạng nước được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam là hàng nội địa giống 100% với sản phẩm người Úc đang dùng. Đem đến cho người Việt nguồn dinh dưỡng cao cấp và chất lượng.

So sánh 2 dòng sữa bột nguyên kem và sữa tươi nguyên kem Devondale

Sữa bột nguyên kem

Sữa bột nguyên kem Devondale được sản xuất từ nguồn sữa tươi nguyên kem sấy khô cô đặc thành dạng bột. Ưu điểm của loại này là đóng gói và vận chuyển dễ dàng, bảo quản được lâu nên giá thành rẻ hơn. Nhược điểm là khi đưa vào sấy khô một số vi chất có thể bị giảm đi do nhiệt độ cao.

Sản phẩm được đóng gói hoàn toàn tại Úc, không chất bảo quản nên hương vị thơm ngon an toàn sử dụng cho cả gia đình.

Sữa tươi nguyên kem

Sữa tươi nguyên kem Devondale được đóng gói hoàn toàn từ sữa bò tươi nguyên chất hương vị tự nhiên, nguyên kem, béo ngậy ngon lành cho cả gia đình.

Sản phẩm sữa tươi 100% được tiệt trùng từ công nghệ hiện đại không có thành phần sữa bột pha nước và được đóng hộp hoàn toàn tại úc. Sữa giúp bảo toàn nguồn dinh dưỡng, cung cấp Canxi, Protein, Vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể.

So sánh thành phần dinh dưỡng

So sánh sữa Devondale

Mỗi loại sữ Devondale có những ưu điểm riêng mà tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình để có lựa chọn cho phù hợp.

Sữa Devondale được dùng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người Phương Tây và các quốc gia phát triển. Sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ năng lượng, dinh dưỡng, vitamin khoáng chất cần thiết cho mỗi thành viên trong gia đình.

Mua sữa Devondale nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Sản phẩm được sản xuất tại Úc và nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam phân phối đến các đại lý và đến người tiêu dùng. Để mua được sản phẩm chính hãng khách hàng có thể tìm đến Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt – Suabotott.com phân phối bán lẻ uy tín nhất trên phạm vi toàn quốc.