Sữa ASUMIRU

ASUMIRU là dòng sữa giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhờ cơ chế thúc đẩy sản sinh hóc môn tăng trưởng độc quyền đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được các mẹ Nhật rất yêu thích và phản hồi tích cực nay đã có mặt tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng các mẹ có con nấm lùn.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bí quyết giúp tăng chiều cao của Asumiru

Chiều cao là một trong những yếu tố quan trọng quyết định rất lớn đến khả năng phát triển về thể chất cũng như tinh thần của trẻ. Trong hầu hết các sản phẩm sữa công thức hiện nay thì chủ yếu trọng tâm về các nguyên tố như Canxi, Vitamin D, Vitamin K2… thì trong sản phẩm Asumiru còn bổ sung hệ cân bằng ZAP – là thành quả nghiên cứu khoa học của các chuyên gia Nhật Bản giúp tăng cường hóc môn tăng trưởng.

Sữa Asumiru trọng tâm phát triển chiều cao một cách chuyên sâu nhất. Đôi khi, có những trẻ đột nhiên cao lớn hẳn lên, đó là trường hợp cao lên một cách kinh ngạc khi khớp bị đau do xương phát triển. Vào thời điểm đó, việc tiết ra hóc môn tăng trưởng vô cùng đầy đủ. Vậy trong sữa Asumiru có bí quyết gì mà giúp bé tăng trưởng chiều cao hiệu quả?

Hệ cân bằng ZAP độc quyền của Nhật Bản

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nguyên tố ZinC, Arginine, Placenta hỗ trợ tiết hóc môn tăng trưởng tạo ra hệ cân bằng ZAP có trong sữa Asumiru, trong đó:

ZinC – Kẽm: Là thành phần quan trọng giúp tổng hợp chất đạm quyết định lớn nhất đến khả năng sản sinh và tiết ra hóc môn tăng trưởng. Ngoài ra, Kẽm cũng giúp cơ thể tiết ra enzyme tiêu hóa giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Bổ sung hàm lượng đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể sẽ giúp xương dài ra.

Arginine: Một thành tố mới được các nhà khoa học phát hiện ra có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ sự hình thành và tiết ra hoóc môn tăng trưởng có vài trò quan trọng cho hệ xương, và trí não.

Placenta: Placenta có giá trị sinh học rất lớn, chứa rất nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất có tác dụng hỗ trợ tăng sức mạnh cơ bắp.

Các Vitamin và Khoáng chất hỗ trợ tăng chiều cao trong sữa Asumiru

Khi cơ thể trẻ đã tiết ra lượng đủ lớn Hóc môn tăng trưởng rồi thì lúc này các yếu tố dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất hỗ trợ hình thành nên hệ xương cần phải phát huy hết công dụng. Trong sữa Asumiru được bổ sung Canxi hàm lượng cao phối hợp cùng với các Vitamin D, CPP, MK7, Magie, Sắt, Kẽm, Larginin… với vai trò then chốt trong việc giúp xương dài ra.

– Bộ 3 loại Canxi chiết xuất từ thiên nhiên: Canxi Casein, Canxi Pantothenate, Canxi tự nhiên trong hạt vừng, bột xương các trích dễ hấp thu giúp tang chiều dài các mấu xương và hỗ trợ quá trình vận động cho bé.

– MK7 là chất dẫn quan trọng chiết xuất từ món ăn natto của người Nhật rất nổi tiếng có vai trò quyết định trong việc hình thành và giúp xương dài tối đa.

– CPP là một dạng peptid có hoạt tính sinh học cao và có khả năng liên kết chọn lọc với Canxi, làm tăng hấp thu Canxi từ máu vào xương.

Ngoài ra trong sữa Asumiru còn được bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất khác giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, giúp bé thông minh sáng mắt.