Sữa Calosure

Sữa Calosure là sản phẩm dinh dưỡng khoa học, góp phần tăng cường sức khỏe tổng thể cho mọi người, nhất là người lớn tuổi và người mới ốm dậy, người cần bổ sung dinh dưỡng. CaloSure Gold đặc biệt tốt cho tim mạch, trí não và tiêu hoá.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

GIỚI THIỆU SỮA CALOSURE

VitaDairy là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam trong việc cho ra đời các sản phẩm dành cho người lớn, trẻ nhỏ và đặc trị.

Các sản phẩm đặc biệt được tư vấn công thức thức bởi Viện Dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam đảm bảo phù hợp với nhu cầu thể trạng của người bệnh

Hơn thế, sản phẩm dành cho người bệnh của VitaDairy được phối hợp với bệnh viện Chợ Rẫy, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia thực hiện nghiên cứu lâm sàng, chứng minh đạt hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân

Sản phẩm Calosure là thành tựu khoa học lớn giúp cung cấp dinh dưỡng cân đối, tăng cường sức khỏe tim mạch, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đặc biệt CaloSure Gold còn được bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

Tác dụng tuyệt vời đến từ sản phẩm sữa CaloSure

Tăng cường sức khỏe tim mạch: MUFA, PUFA, Omega 3, 6 là nhóm chất béo không no được chứng minh giúp cải thiện mỡ máu hiệu quả, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa mạch, suy tim…

Tăng cường và hồi phục sức khỏe: Với dinh dưỡng cao năng lượng (225 kcal/ 225ml), tỷ lệ cân đối chất đạm, chất béo, chất bột đường, cùng 25 vitamin & khoáng chất bổ sung, Calosure Gold cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và ưu việt, giúp nhanh chóng hồi phục và tăng cường sức khỏe.

Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ hòa tan FOS giúp tăng cường chuyển hóa, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón. Calosure không chứa Lactose nên dễ tiêu hóa, không gây tiêu chảy ở những người thiếu men Lactose.

Phòng ngừa loãng xương: CaloSure Gold cung cấp Canxi, Phospho với tỷ lệ hợp lý giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương, củng cố mật độ xương, phòng và hạn chế tình trạng loãng xương. Vitamin D3, Lysine: tăng cường hấp thu Canxi, và tăng tạo cơ bắp giúp phục hồi sau chấn thương hay sau phẫu thuật.

1 ly Calosure 200ml cung cấp năng lượng tương đương 1 khẩu phần ăn phụ (200kcal) giúp cho cơ thể tràn đầy sức sống và vui khỏe mỗi ngày