Sữa Colos Gain

Colos Gain là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế giúp trẻ có thể trạng suy dinh dưỡng, cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Với công thức đột phá mới, được bổ sung nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h do VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hạn chế ốm vặt.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Vitadairy nổi tiếng với dòng sản phẩm Colosbaby giàu sữa non giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ được các mẹ yêu thích. Còn đối với các trẻ có nhu cầu cấp thiết trong việc khắc phục tình trạng thấp còi, suy dinh dưỡng cần đạt song song hai mục tiêu tăng cân và tăng miễn dịch thì Colos Gain là lựa chọn phù hợp nhất.

Colos Gain là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức dinh dưỡng cao năng lượng (đậm độ dinh dưỡng 1kcal/ml) với sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ cùng các dưỡng chất dễ hấp thu MCT, Whey protein và Lysine giúp cải thiện biếng ăn. 2’FL – HMO, DHA và hệ Vitamin Khoáng đa dạng giúp cải thiện cân nặng, tăng cường miễn dịch, tiêu hóa và hấp thu tốt, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng.

Sữa Colos Gain

Kháng thể IgG trong sữa non là kháng thể ở dạng tự nhiên mạnh nhất trong cơ thể có khả năng phòng và tiêu diệt các yếu tố gây bệnh giúp trẻ giảm ốm vặt, phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm từ hệ tiêu hóa và hô hấp.

Sử dụng Colos Gain hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả kép “Tăng cân nhanh – Miễn dịch khỏe” vừa giúp trẻ cải thiện cân nặng, vừa tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả:

+ Tăng cân nhanh: Năng lượng cao (1.0 kcal/ml), MCT và Whey Protein dễ hấp thu giúp tăng cường dinh dưỡng nhanh cho phục hồi cân nặng.

+ Miễn dịch khỏe: Sữa non ColosIgG24h cung cấp kháng thể tự nhiên IgG, kết hợp 2’FL HMO, Kẽm, Selen giúp bé có miễn dịch khỏe, hạn chế ốm vặt

+ Hấp thu tốt – ngừa táo bón: Lysine, Vitamin B, giúp bé ăn ngon miệng, giảm biếng ăn, FOS/Inulin – chất xơ hòa tan giúp cân bằng tiêu hóa và ngừa táo bón.

+ Phát triển trí não: DHA, Taurine, Choline giúp bổ sung dưỡng chất cho hoạt động và sự phát triển của trí não và thị giác.

+ Tăng chiều cao: Canxi, Photpho, Vitamin D3 giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao.

Sữa Colos Gain Vitadairy

Sữa Colos Gain đang được mẹ Việt rất yêu thích và sử dụng cho con rất nhiều, đặc biệt là trong mùa dịch. Đây là một giải pháp dinh dưỡng toàn diện, vừa giúp con cải thiện cân nặng, vừa phải tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả để con phát triển khỏe mạnh toàn diện.

Sản phẩm được chia làm 2 độ tuổi: Colos Gain 0+ cho trẻ từ 0-12 tháng và Colos Gain 1+  cho trẻ từ 1-10 tuổi. Ngoài ra còn có loại pha sẵn 110ml, 180ml rất tiện lợi mẹ có thể tham khảo cho con yêu nhé!