Sữa Colos Opti

Colos Opti là dòng sản phẩm mới của Vitadairy phát triển dựa vào tình trạng tỉ lệ cao trẻ em Việt Nam mắc các bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa. Colos Opti trọng tâm vào các thành phần có kháng thể bảo vệ hệ tiêu hóa tốt, hô hấp khỏe, tăng cân, chiều cao hợp lý.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

MẸ CÓ BIẾT?

– Hơn 90% bệnh ở trẻ nhỏ là các bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa.

– Hơn 90% các yếu tốt gây bệnh xâm nhập vào cơ thể bé là đi qua đường hô hấp (virus, vi khuẩn, nấm mốc, bụi, đồ ăn ô nhiễm…)

Điều kiện khí hậu tại Việt Nam khiến cho trẻ rất dễ mắc các bệnh như: Viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan, viêm họng, viêm phế quản phổi… mặc dù được chăm sóc bảo vệ trong môi trường sạch sẽ.

Nguyên nhân chính gây ra các vấn đề trên là do vi khuẩn, virus từ môi trường xung quanh xâm nhập vào cơ thể trong khi hệ miễn dịch và hô hấp của trẻ đang trong gian đoạn miễn dịch kém. Vì vậy ba/mẹ cần xây dựng hệ miễn dịch tại đường hô hấp tốt nhất giúp ngăn chặn vi khuẩn virus xâm nhập gây bệnh tại đường hô hấp.

Hiểu được điều này, các chuyên gia Vitadairy đã nghiên cứu ra sản phẩm sữa Colos Opti với công thức dinh dưỡng đầy đủ, khoa học, bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ, lợi khuẩn Bifidus, hệ xơ kép HMO-FOS/Inulin và hệ dưỡng chất vượt trội giúp bé Tiêu Hóa Tốt, Hô Hấp Khỏe, từ đó bé phát triển khỏe mạnh.

Colos Opti

Thành phần công dụng của sữa Colos Opti

Tiêu hóa tốt, hấp thu khỏe là nền tảng quan trọng cho sự phát triển vượt trội cả về thể chất và trí tuệ của trẻ trong những năm đầu đời. Chính vì vậy sản phẩm Colos Opti tập trung các thành phần dinh dưỡng chứa các yếu tố có lợi cho hệ tiêu hóa và hấp thu.

Tiêu hóa tốt:

Sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ, Lợi khuẩn Bifidus và hệ xơ kép HMO-FOS/Inulin giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, cân bằng tiêu hóa và phòng ngừa táo bón. Lysine, Vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon và hấp thu tốt.

Hô hấp khỏe:

Sữa non Colos IgG24h cung cấp kháng thể IgG tự nhiên, kết hợp 2’FL HMO (Oligosaccharides tìm thấy trong sữa mẹ) giúp tăng cường miễn dịch tại đường tiêu hóa, đường hô hấp, giúp bé khỏe mạnh và hạn chế ốm vặt.

Phát triển não bộ

DHA từ tảo biển, ARA, Taurine, Choline là các chất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc và hoạt động của não bộ, thị giác, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Tăng cân hợp lý

MCT, Whey Protein, với dinh dưỡng đầy đủ, khoa học với các dưỡng chất cần thiết đảm bảo cho bé phát triển khỏe mạnh, tăng cân tốt theo đà tăng trưởng.

Phát triển chiều cao

Canxi, Photpho, Vitamin D3 đáp ứng nhu cầu của bé giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tốt hơn.

Sữa Colos Opti được phân chia theo độ tuổi

Sữa Colos Opti 0+ cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi

Sữa Colos Opti 1+ cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

– Colos Opti 0+: năng lượng đạt 66,4Kcal/100ml

– Colos Opti 1+: năng lượng đạt 80Kcal/100ml