Sữa Grow Plus

Sữa GROW PLUS là dòng sản phẩm cao năng lượng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả được mẹ Việt dùng phổ biến nhất hiện nay.

Sữa Grow Plus được phát triển bởi 2 thương hiệu sữa nổi tiếng là Nutifood và Vinamilk. Mỗi sản phẩm có những công thức riêng trong đó Grow Plus của Nutifood đa dạng phong phú các loại dành cho mọi đối tượng: Trẻ biếng ăn, trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi ở mọi độ tuổi.

Sử dụng sữa Grow Plus kiên trì ít trong vòng 2-3 tháng mẹ sẽ thấy được hiệu quả tăng trưởng cân nặng và chiều cao của con. Khi cho con dùng Grow Plus mẹ nên kết hợp với Bảng chiều cao cân nặng chuẩn để theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp.

Hiển thị tất cả 12 kết quả

GROW PLUS – THÔNG TIN MỚI NHẤT

Sữa Grow Plus FDI dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Sữa Grow Plus+ mới nay còn hoàn hảo hơn với công thức FDI độc quyền từ trung tâm dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển giúp xây dựng nền tảng “Đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt”. Được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, đồng thời bổ sung gấp 3 lần DHA giúp phát triển trí tuệ vượt trội. Nutifood Grow Plus+ nhãn hiệu sữa cho trẻ em số 1 Việt Nam giúp tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

Sữa Grow Plus FDI

Sữa Grow Plus nhãn hiệu số 1 sữa trẻ em được 93,4% bà mẹ tin dùng. Công thức FDI độc quyền, nghiên cứu bởi viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển với bộ đôi dưỡng chất HMO + FOS, xây dựng nền tảng “Đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt”.

Hàm lượng HMO (320/L) là cao nhất trong các sản phẩm sữa đặc trị. Bổ sung 1.500 mg Lysin, giảm 45,9% tình trạng biếng ăn, giúp bé ngon miệng hơn.

Với tâm huyết bao năm của chuyên gia và bác sĩ nhà NutiFood, công thức FDI ra đời với tiêu chí giúp nuôi dưỡng nền tảng “Đề kháng khoẻ – Tiêu hoá tốt” cho bé. Vì chúng tôi tin rằng, với nền tảng sức khoẻ tốt ngay từ ban đầu, bé sẽ lớn lên cao lớn, tầm vóc, trí tuệ vượt trội trong tương lai.