Sữa Little Étoile

Sữa Little Étoile là một trong số ít các loại sữa được phát triển bởi hãng dược phẩm nổi tiếng trên thế giới Max Biocare – chuyên sâu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng theo đúng độ tuổi. Công thức Opti-5 đúc kết những tinh túy trong khoa học thực tiễn và dinh dưỡng trẻ em, giúp bé phát triển hết tiềm năng cả về thể chất và trí tuệ, rất phù hợp với trẻ em Việt.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sữa Little Étoile được đánh giá là dòng sản phẩm sữa công thức cao cấp đem lại nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, cân bằng và đầy đủ cho trẻ.

Các dòng sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile được đúc kết từ những tinh túy trong khoa học thực tiễn và dinh dưỡng trẻ em, cho bé nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh phát triển hết tiềm năng cả về thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày vàng đầu đời và cho đến khi 6 tuổi.

Công thức chuyên biệt tuân thủ hệ thống dinh dưỡng Opti-5 giúp bé phát triển toàn diện, đặc biệt 5 khía cạnh sức khỏe quan trọng: Hệ tiêu hóa, Nhận thức, Thị giác, Hệ miễn dịch, Tăng trưởng và phát triển.

Sức khỏe miễn dịch: là dòng sữa tiên phong kết hợp bộ đôi dưỡng chất vàng: Lactoferrin và Wellmune® Beta-glucan, giúp kích thích tế bào miễn dịch, giảm các bệnh về đường hô hấp trên, tăng cường đề kháng vượt trội tránh ốm vặt ở trẻ. Cung cấp vitamin A, C, D, kẽm, selen,…củng cố hệ miễn dịch vững chắc.

Sức khỏe tiêu hóa: Little Étoile có hàm lượng chất xơ GOS cao bảo vệ sức khỏe đường ruột, góp phần ngăn ngừa tình trạng táo và khóc dạ đề (colic) ở trẻ nhỏ. Tỷ lệ đạm whey/casein tương đương với tỷ lệ có trong sữa mẹ cho bé tiêu hóa tốt.

Phát triển nhận thức: Cung cấp đủ các axit béo DHA, EPA, ARA chất lượng từ sữa bò Úc ăn cỏ và các chất cần thiết như choline, taurine,… giúp phát triển não bộ, tăng trí nhớ, vận động, khám phá tự nhiên để trẻ phát triển cả IQ lẫn EQ.

Phát triển thị giác: Bổ sung Lutein, vitamin A, vitamin E, đồng …giúp tạo màng bảo vệ các bộ phận mỏng manh của mắt xây dựng khả năng nhận diện hình ảnh, nhận ra vật thể, độ sâu và sự phối hợp giữa tay – chân – mắt cho trẻ.

Tăng trưởng và phát triển: Sữa Little Étoile có hàm lượng canxi cao vượt trội kết hợp với các dưỡng chất khác như vitamin K, D, phốt pho, Protein, magiê,… để thúc đẩy phát triển cả về chiều cao, cân nặng, sức mạnh, năng lượng và sức bền.

Little Etoile

Đặc điểm vượt trội của dòng sản phẩm cao cấp sữa Little Étoile

Little Étoile được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng:
– Nguồn dinh dưỡng cao cấp từ sữa bò ăn cỏ Úc – VÙNG ĐẤT SẠCH BẬC NHẤT THẾ GIỚI. Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại bò nuôi bằng thức ăn thông thường được tích hợp hơn 40 dưỡng chất thiết yếu với hàm lượng vượt trội.

– Sản phẩm có thành phần, tỉ lệ các chất dinh dưỡng được xây dựng chuyên sâu dựa theo nhu cầu của từng nhóm độ tuổi nên giúp trẻ có thể hấp thu tối đa dưỡng chất cần thiết.

Nếu đọc kỹ trong bảng thành phần mẹ sẽ thấy có những công thức / dưỡng chất rất mới chính là thành tựu khoa học tiên tiến được đưa vào sản phẩm Little Étoile đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con.

Sữa Little Étoile là tinh túy chắt chiu qua hơn 20 năm kinh nghiệm từ tập đoàn dược phẩm Úc Max Biocare. Chính vì vậy khi lựa chọn sữa cho con mẹ hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào sản phẩm giúp con yêu phát triển toàn diện theo đúng nghĩa mẹ mong đợi!

Bộ sản phẩm Little Étoile

  • Little Étoile Nutrition Premium Infant formula (0-6 tháng)
  • Little Étoile Nutrition Premium follow-on formula (6-12 tháng)
  • Little Étoile Nutrition Premium toddler formula (1-3 tuổi)
  • Little Étoile Clinical Nutrition Optimum growing-up formula (2-6 tuổi)

Xuất xứ: Australia
Sản phẩm của: Little Étoile Nutrition A Division of Max Biocare
Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH một thành viên Hiệp Thuận Phát
Hệ thống CH Sữa Bột Tốt – SuaBotTot.com là đại lý chính hãng bán lẻ sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile trên toàn quốc – Dịch vụ ship hàng tận nhà