Sữa Nutrient Kid

Nutrient Kid là dòng sữa cao năng lượng nằm trong TOP các sản phẩm giúp trẻ tăng cân phát triển khỏe mạnh tốt nhất nhất hiện nay. Nutrient Kid giúp cung cấp 240Kcal/200ml, bé không cần phải tăng thể tích bữa ăn, không làm trẻ khó chịu vì phải ăn thêm nhiều mà vẫn đảm bảo cung cấp năng lượng cân đối đầy đủ. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, ăn ngủ ngon, thông minh khỏe mạnh.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

SỮA NUTRIENT KID CÓ TỐT KHÔNG?

“Con biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân là nỗi lo lắng của rất nhiều bà mẹ. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ. Cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày, và bổ sung sữa cao năng lượng là giải pháp hàng đầu để khắc phục tình trạng ngày. Với Nutrient Kid, chỉ 200ml sữa đã cung cấp 240Kcal. Vì thế, Nutrient kid giúp bé không cần tăng thể tích bữa ăn, không làm trẻ Khó chịu vì phải ăn thêm nhiều. Mỗi ly sữa Nutrient Kid là một bữa ăn dinh dưỡng cân đối. Trẻ sử dụng sữa Nutrient Kid sẽ có một chế độ ăn cân đối” – Thầy thuốc ưu tú, Ths Bác sĩ Doãn Thị Tường Vi – Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Lâm Sàng

Thật vậy, sữa Nutrient Kid là một giải pháp giúp trẻ tăng cân tốt nhất mẹ nên chọn là loại giàu năng lượng, có tỷ lệ đạm béo cân bằng, cung cấp các vi chất như Kẽm, Lysine, vitamin nhóm B giúp kích thích vị giác để trẻ ăn ngon miệng.

Ngoài ra, sữa giúp trẻ tăng cân tốt nhất còn chứa các thành phần dễ hấp thu như đạm Whey, chất béo chuỗi trung bình MCT, đòng thời, tăng cường chất xơ tự nhiên FOS giúp đẩy lùi các vấn đề tiêu hóa nhờ. Có như vậy mới giúp bé yêu nhanh bắt kịp đà tăng trưởng để phát triển toàn diện.

Eneright tự tin với chất lượng sản phẩm vượt trội với sự nghiên cứu chuẩn khoa học và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới.Các sản phẩm Nutrient Kid được nghiên cứu và tư vấn dinh dưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu giúp trẻ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, cân nặng, chiều cao theo độ tuổi.

Sữa Diamond Nutrient Kid của Viện Dinh Dưỡng

Sữa Diamond Nutrient Kid

Diamond Nutrient Kid – “người bạn” đồng hành đã giúp mẹ cải thiện chứng biếng ăn của con, giúp con chấm dứt thời kỳ “bé hạt tiêu” một cách thần kỳ với công thức chuyên biệt:

– Nguồn năng lượng cao 1.2Kcal/ml (sản phẩm dinh dưỡng thông thường chỉ 1Kcal/ml)

– Lysine, Kẽm & Vitamin nhóm B giúp con ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn

– Whey Protein, FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

– Vitamin C, Kẽm, Selen, Colostrum giúp con có sức đề kháng tốt, giảm bệnh vặt

– Choline, Taurine giúp phát triển trí não,

– Canxi, Vitamin D giúp con chắc xương, tăng cân.

Diamond Nutrient Kid bổ dưỡng và hương vị thơm ngon hấp dẫn con. Vì thế, con luôn uống hết veo 2-3 ly mỗi ngày. Từ khi có Diamond Nutrient Kid mẹ thật vui vì con đã ăn uống tốt, tăng cân nhanh và phát triển khỏe mạnh hơn.

Sữa Diamond Digestive tốt cho hệ tiêu hóa của con

Mẹ hiểu rằng, khi có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ là tiền đề cơ bản để giúp con phát triển tốt nhất. Nó không chỉ đảm bảo con ăn ngon, hấp thu tốt dưỡng chất mà còn giúp con tăng cường sức đề kháng, tránh xa bệnh tật và kích thích phát triển trí não.

Vì thế, ngay từ những năm tháng đầu đời, mẹ đã luôn tin tưởng lựa chọn Premium Digestive để giúp bảo vệ hệ tiêu hóa đang hoàn thiện của con, bởi Premium Digestive được đặc chế với công thức dinh dưỡng chuyên biệt giúp cải thiện hệ tiêu hóa:

– Whey Protein: tạo năng lượng, dễ tiêu hóa, hấp thu

– Chất xơ hòa tan (FOS): ngăn ngừa táo bón

– Phức hợp 5 enzyme tiêu hóa (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase) giúp cắt nhỏ, làm mềm thức ăn, tạo điều kiện cho đường ruột hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Với 2-3 ly Premium Digestive mỗi ngày, mẹ tin rằng sẽ hỗ trợ và giúp bảo vệ được hệ tiêu hóa non nớt của con, đồng thời bổ sung năng lượng và nhiều hơn các vitamin và khoáng chất thiết yếu để con được phát triển khỏe mạnh.