Sữa Nuvita Grow

Sữa Nuvita Grow là dòng sữa đặc biệt hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn vàng 1.000 ngày đầu đời phát triển thể chất ở trẻ. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, hàm lượng các vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị của WHO, giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. Không chỉ trọng tâm vào phát triển chiều cao, Nuvita Grow còn giúp tăng cân, tăng sức đề kháng, phát triển não bộ và ngăn ngừa táo bón ở trẻ.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

GIỚI THIỆU SỮA NUVI GROW MỚI

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất của trẻ là trong 1.000 ngày đầu đời và quyết định đến 60% tiềm năng phát triển chiều cao của trẻ trong tương lai. Chính vì vậy, quan tâm bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong giai đoạn này sẽ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng chiều cao.

Từ những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu dinh dưỡng theo độ tuổi của trẻ trong 1.000 ngày đầu đời, các chuyên gia của Nutifood đã cho ra dòng sản phẩm Nuvi Grow đặc chế tăng trưởng chiều cao dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Sữa Nuvi Grow là sản phẩm được viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS, phát triển công thức Nuvi Power theo nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam. Sử dụng sữa Nuvi Grow hàng ngày sẽ giúp trẻ đạt được những thành tự to lơn về phát triển thể chất cũng như trí tuệ.

Nuvi Grow với công thức Nuvi Power chứa bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin K2, Vitamin D3 giúp xương chắc khỏe hơn nhằm tối ưu tiềm năng chiều cao của trẻ. Sản phẩm được bổ sung dưỡng chất đột phá 2’FL HMO nhập khẩu từ Châu Âu giúp tăng sức đề kháng, cùng hàm lượng DHA giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO nhằm phát triển trí não tối ưu.

Sữa Nuvi Grow

Ưu điểm vượt trội trong sữa Nuvi Grow

Canxi là khoáng chất quan trọng nhất cấu tạo nên hệ xương răng giúp xương chắc khỏe và dài ra theo đội tuổi. Tuy nhiên, Canxi thì có ở nhiều dạng: vô cơ, hữu cơ, nano… trong đó Canxi nano ở dạng kích thước siêu nhỏ dễ hấp thu hơn rất nhiều. Vì vậy lựa chọn loại sữa có Canxi nano sẽ quyết định rất lớn đến khả năng tăng trưởng chiều cao của con trong tương lai.

Sữa Nuvi Grow sử dụng Canxi nano kết hợp với Vitamin D3 giúp Canxi hấp thu từ ruột vào máu tốt hơn. Sau đó Vitamin K2 giúp gắn Canxi từ máu vào xương, quá trình này sẽ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

CAO LỚN VƯỢT TRỘI VỚI BỘ 3 DƯỠNG CHẤT HOÀN HẢO

Nano Canxi – giúp xương chắc khỏe: Là loại canxi được bào chế theo công nghệ Nano, có kích thước siêu nhỏ, nhỏ hơn 100 lần so với Canxi thông thường giúp hấp thu Canxi tối đa.

Vitamin D3 – giúp tăng hấp thu Canxi: Vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận và tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.

Vitamin K2 – giúp dẫn Canxi vào xương: Vitamin K2 có vai trò quan trọng trong việc gắn canxi vào xương hiệu quả, giúp phòng chống lắng đọng canxi gây vôi hóa.

SỮA NUVI GROW GIÚP BÉ

TĂNG CHIỀU CAO

Công thức NUVI POWER với Nano Canxi – kích thước rất nhỏ, cùng với Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn. Đặc biệt, bổ sung Vitamin K2, giúp gắn Canxi vào xương trong quá trình khoáng hóa xương để trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

HOÀN THIỆN TRÍ NÃO, THỊ GIÁC

Cung cấp DHA, Lutein, Taurin và Choline hỗ trợ hoàn thiện não bộ và võng mạc mắt, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

TĂNG CÂN, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ tăng cân hợp lý; chất xơ FOS/Inulin giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón. Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C với hàm lượng thích hợp giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Như vậy, các quá trình hấp thu Canxi đều được tối ưu trong sản phẩm Nuvi Grow và cũng có trong một số dòng sữa tăng chiều cao  nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ trọng tâm vào phát triển chiều cao, Nuvi Grow còn được bổ sung 100% các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới giúp trẻ tăng cân, tăng sức đề kháng và phát triển trí não thị giác.

MUA SỮA NUVI GROW Ở ĐÂU?

Nutifood là thương hiệu sữa nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sữa đặc trị được các mẹ yêu thích: Grow Plus, Pedia Plus, Nuvita Grow, Riso Colostrum… trong đó để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt thì dòng sản phẩm Nuvita Grow đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà mẹ có thể lựa chọn để giúp cải thiện chiều cao cho con một cách tối đa.

Các sản phẩm sữa công thức của Nutifood đang được trưng bày và bán lẻ chính hãng tại Hệ thống Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc. Mẹ quan tâm có thể kết nối với bộ phận tư vấn qua hotline/zalo: 0965.922.556 – 0916.820.556