Sữa Nuvita Grow

Sữa Nuvita Grow là dòng sữa đặc biệt hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn vàng 1.000 ngày đầu đời phát triển thể chất ở trẻ. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, hàm lượng các vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị của WHO, giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. Không chỉ trọng tâm vào phát triển chiều cao, Nuvita Grow còn giúp tăng cân, tăng sức đề kháng, phát triển não bộ và ngăn ngừa táo bón ở trẻ.

Showing all 3 results

GIỚI THIỆU SỮA NUVITA GROW

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất của trẻ là trong 1.000 ngày đầu đời và quyết định đến 60% tiềm năng phát triển chiều cao của trẻ trong tương lai. Chính vì vậy, quan tâm bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong giai đoạn này sẽ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng chiều cao.

Từ những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu dinh dưỡng theo độ tuổi của trẻ trong 1.000 ngày đầu đời, các chuyên gia của Nutifood đã cho ra dòng sản phẩm Nuvita Grow và Nuvita Grow Diamond đặc chế tăng trưởng chiều cao cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Sữa Nuvita Grow Diamond là một trong những dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu của Nutifood phát triển dựa trên công thức Tall Pro+. Đây là sự kết hợp cân đối hoàn hảo về tỷ lệ bộ 3 đưỡng chất: Canxi nano, Vitamin D3 và Vitamin K2. Và đặc biệt sản phẩm được bảo đảm  bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Mỹ.

Sữa Nuvita Grow

Ưu điểm vượt trội trong sữa Nuvita Grow Diamond

Canxi là khoáng chất quan trọng nhất cấu tạo nên hệ xương răng giúp xương chắc khỏe và dài ra theo đội tuổi. Tuy nhiên, Canxi thì có ở nhiều dạng: vô cơ, hữu cơ, nano… trong đó Canxi nano ở dạng kích thước siêu nhỏ dễ hấp thu hơn rất nhiều. Vì vậy lựa chọn loại sữa có Canxi nano sẽ quyết định rất lớn đến khả năng tăng trưởng chiều cao của con trong tương lai.

Sữa Nuvita Grow Diamond sử dụng Canxi nano kết hợp với Vitamin D3 giúp Canxi hấp thu từ ruột vào máu tốt hơn. Sau đó Vitamin K2 giúp gắn Canxi từ máu vào xương, quá trình này sẽ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Như vậy, các quá trình hấp thu Canxi đều được tối ưu trong sản phẩm Nuvita Grow Diamond và cũng có trong một số dòng sữa tăng chiều cao  nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ trọng tâm vào phát triển chiều cao, Nuvita Grow còn được bổ sung 100% các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới giúp trẻ tăng cân, tăng sức đề kháng và phát triển trí não thị giác.

Mua sữa Nuvita Grow ở đâu?

Nutifood là thương hiệu sữa nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sữa đặc trị được các mẹ yêu thích: Grow Plus, Pedia Plus, Nuvita Grow, Riso Colostrum… trong đó để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt thì dòng sản phẩm Nuvita Grow đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà mẹ có thể lựa chọn để giúp cải thiện chiều cao cho con một cách tối đa.

Các sản phẩm sữa công thức của Nutifood đang được trưng bày và bán lẻ chính hãng tại Hệ thống Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc. Mẹ quan tâm có thể kết nối với bộ phận tư vấn qua hotline/zalo: 0965.922.556 – 0916.820.556