Sữa NUVI GROW

Nuvi Grow là dòng sữa giúp kích hoạt và tối ưu chiều cao của trẻ giai đoạn từ 1 – 6 tuổi. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt, với công thức Nuvi Power, chứa Canxi, Vitamin K2, D3, giúp hấp thu tốt canxi và vận chuyển canxi đến xương, để xương dài hơn, chắc khoẻ hơn. Nuvi Grow được bổ sung HMO giúp tăng sức đề kháng để giúp trẻ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

GIỚI THIỆU SỮA NUVI GROW MỚI

Như chúng ta cũng đã biết thì chiều cao đóng vai trò rất quan trọng đối với tương lai của một đứa trẻ. Và nhiều ba mẹ thì chúng ta cho rằng “Cao hay không là do gen”, “mình thấp nên con mình chắc cũng lùn, kệ đi”… chính những suy nghĩ này đã tác động một phần không nhỏ tới việc tăng chiều cao cho trẻ, bởi nhiều cha mẹ sẽ “phó mặc” cho gen.

Tuy nhiên theo các nghiên cứu khoa học thì trong những yếu tố giúp tăng trưởng về chiều cao thì di truyền chỉ chiếm khoảng 20-25% thôi con số này còn phụ thuộc vào từng bé. Vậy, có đến 75-80% là do các yếu tố bên ngoài như dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ, tinh thần… Trong đó dinh dưỡng được xem là giữ vai trò chủ đạo do nó không chỉ cung cấp nguyên liệu cho sự phát triển chiều cao mà còn có vai trò trong sự “mở” và “đóng” nhiều gen liên quan đến chiều cao.

Nghĩa là nếu trẻ có gen cao nhưng không được chăm sóc tốt thì chiều cao khó lòng đạt như mong đợi. Ngược lại, nếu trẻ có gen kém ưu thế hơn nhưng được chăm sóc khoa học, được “kích hoạt” đầy đủ các yếu tố bên ngoài sẽ cao vượt mong đợi từ gen.

Điều này thì hơn ai hết các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood luôn là những người hiểu rõ nhất về thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em và người Việt. Cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 20 năm qua, nay kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu Châu Âu tại viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển cho ra đời sản phẩm Nuvi Grow với công thức Nuvi Power dành riêng cho trẻ em Việt Nam, giúp kích hoạt và tối ưu chiều cao của trẻ.

Sữa Nuvi Grow

Nuvi Grow với công thức Nuvi Power chứa bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin K2, Vitamin D3 giúp xương chắc khỏe hơn nhằm tối ưu tiềm năng chiều cao của trẻ. Sản phẩm được bổ sung dưỡng chất đột phá 2’FL HMO nhập khẩu từ Châu Âu giúp tăng sức đề kháng, cùng hàm lượng DHA giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO nhằm phát triển trí não tối ưu.

Ưu điểm vượt trội trong sữa Nuvi Grow

Cao lớn vượt trội:

Bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin D3, đặc biệt bổ sung vitamin K2 với tỷ lệ phù hợp cho trẻ em Việt Nam, giúp hấp thu tốt canxi và vận chuyển canxi đến xương, để xương dài hơn, chắc khoẻ hơn, tối ưu chiều cao của trẻ.

Khỏe mạnh và tăng sức đề kháng:

Bổ sung HMO 100% nhập khẩu từ châu Âu, cùng các vi chất như Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C,… tăng sức đề kháng để giúp trẻ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn.

Thông minh:

Với hàm lượng DHA cao giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO cùng Lutein, Taurin, Cholin,… hỗ trợ hoàn thiện não bộ, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Sữa Nuvi Grow thì ngoài dạng lon thiếc cho trẻ trên 2 tuổi còn có dạng sữa bột pha sẵn hộp 110ml và 180ml dành cho trẻ trên 1 tuổi rất tiện dụng, thơm ngon được các bé rất yêu thích. Bổ sung mỗi ngày từ 2-3 ly sữa hoặc hộp pha sẵn này mỗi ngày đóng góp một phần rất quan trọng để giúp bé tối ưu chiều cao, khỏe mạnh và thông minh.

Ngoài việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho con thì Ba/Mẹ cũng cần phải lưu tâm đến giấc ngủ và vận động. Bởi vì nó cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng chiều cao của con nữa đấy ạ. Với chiều cao vượt trội, con sẽ có nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Sữa Nutifood

MUA SỮA NUVI GROW Ở ĐÂU?

Nutifood là thương hiệu sữa nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sữa đặc trị được các mẹ yêu thích: Grow Plus, Pedia Plus, Nuvi Grow, Riso Colostrum… trong đó để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt thì dòng sản phẩm Nuvi Grow đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà mẹ có thể lựa chọn để giúp cải thiện chiều cao cho con một cách tối đa.

Các sản phẩm sữa công thức của Nutifood đang được trưng bày và bán lẻ chính hãng tại Hệ thống Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc. Giờ đây mẹ chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần 5 phút đặt hàng, Sữa Bột Tốt sẽ giao đến tận nhà, đảm bảo dinh dưỡng, cho bé Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt, vững vàng lớn khỏe mỗi ngày.

Hoặc mẹ cũng có thể liên hệ trực tiếp với Sữa Bột Tốt để được tư vấn dinh dưỡng lựa chọn cho bé yêu sản phẩm phù hợp với thể trạng của con qua hotline/zalo: 0965.922.556 – 0916.820.556