Sữa PediaSure

Sữa PediaSure là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối với 37 dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng, nay được bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp phát triển xương dài hơn và chắc khỏe hơn. PediaSure được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân nặng, chiều cao và tăng cường sức đề kháng chỉ sau 9 tuần.

Pediasure được các mẹ lựa chọn sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam: Pediasure Úc, Pediasure Mỹ. Trong sản phẩm có gì đặc biệt mẹ xem chi tiết ở dưới đây nhé!

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sữa Pediasure là sản phẩm sữa công thức của thương hiệu rất nổi tiếng Abbott Hoa Kỳ mà hầu hết các mẹ có con nhỏ đều biết đến.

Sản phẩm Pediasure trước đây chủ yếu thiên về giúp cải thiện tình trạng biếng ăn và giúp trẻ tăng cân một cách hiệu quả. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm Pediasure mới cải tiến này đã được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất mới, ngoài công dụng giúp bé tăng cân còn giúp phát triển chiều cao rất tốt.

Sữa Pediasure mới với công thức TRIPLE SURE đặc chế dành cho trẻ tư 1 – 10 tuổi với 3 công dụng chính là Tăng cân, Tăng chiều cao và Tăng sức đề kháng. Công thức mới được tăng cường dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng Arginin và Vitamin K2 tự nhiên được chứng minh giúp xương dài hơn và chắc khỏe hơn thấy rõ tăng trưởng chiều ao cân nặng và sức đề kháng giúp trẻ cao lớn. Pediasure mới tăng trưởng rõ rệt chỉ sau 9 tuần.

Arginin giúp phát triển bề dày đĩa sụn, tăng trưởng ở xương chày giúp xương phát triển dài hơn. Kết hợp cùng Vitamin khoáng chất thiết yếu giúp trẻ phát huy hết tiềm năng chiều cao.

Vitamin K2 có vai trò giúp vận chuyển tối đa Canxi từ máu vào xương, tránh bị đào thải ra bên ngoài. Kết hợp cùng với Arginin giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất

Ngoài ra, năng lượng trong 1 ly sữa Pediasure pha chuẩn gấp khoảng 1.5 lần các loại sữa thông thường sẽ giúp bù đắp dinh dưỡng thiếu hụt trong các bữa ăn hàng ngày giúp trẻ tăng cân hiệu quả.

Nhờ và các dưỡng chất trên mà khi trẻ uống Pediasure ngoài tăng cân còn giúp đem lại vóc dáng lý tưởng. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng trưởng trong 9 tuần.

Sữa Pediasure không chứa Gluten và đường Lactose nên các bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm khi sử dụng Pediasure giúp cải thiện rõ rệt các biểu hiện về rối loạn tiêu hóa. Sản phẩm phù hợp với các bé nhẹ cân, thiếu cả chiều cao, cân nặng, biếng ăn mà mẹ có thể lựa chọn cho con ngay hôm nay.