Sữa Vitagrow

Sữa Vitagrow là sản phẩm công thức có thành phần 100% Canxi từ sữa và bổ sung MK7 huy động Canxi vào xương giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng giúp trẻ nhanh chóng đạt được chiều cao lý tưởng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chiều cao lúc trưởng thành của trẻ ngay cả khi trẻ trong bào thai và còn sơ sinh. Ngoài cung cấp đầy đủ dưỡng chất, chế độ ăn của trẻ cần tăng cường các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ xương.

Sản phẩm dinh dưỡng Vitagrow là lựa chọn phù hợp nhất giàu dinh dưỡng giúp tăng trưởng chiều cao, tăng cân khỏe mạnh, phát triển trí não thị giác, phòng chống táo bón, tăng cường miễn dịch… Vitagrow được xây dựng từ công thức dinh dưỡng cân đối, đầy đủ với thành phần 100% Canxi từ sữa và bổ sung MK7 là chìa khóa huy động Canxi vào xương giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Vitagrow

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, Gen di truyền chỉ đóng góp 23% vào chiều cao tổng thể tương lai của mỗi nhân, 77% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác (dinh dưỡng: 32%; tập luyện: 20%; giấc ngủ và môi trường: 25%). Như vậy, những bố mẹ không có được chiều cao lý tưởng có thể yên tâm rằng con vẫn có thể cao nếu chú trọng vào các yếu tố như chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể thao và sinh hoạt hợp lý.

Để giúp trẻ “thoát kiếp nấm lùn”, phụ huynh cần chú ý xây dựng cho con chế độ dinh dưỡng hợp lý, đủ chất, ưu tiên những thực phẩm giàu Canxi như: Sữa, hải sản, trứng… Thường xuyên cho con luyện tập thể thao, đặc biệt là các môn: Bơi lội, đạp xe, bóng rổ… Đồng thời, phụ huynh cũng chú ý cho con ngủ đủ giấc và ngủ trước 10h tối để các hormon tăng trưởng tiết ra tối đa, kích thích xương phát triển.

Ngoài ra, mẹ đừng quên dành cho bé 2-3 ly Vitagrow mỗi ngày. Sản phẩm bổ sung lượng Canxi, Vitamin D, đặc biệt là MK7 phù hợp với độ tuổi của trẻ, giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.

Vitagrow giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa

Mẹ biết Vitagrow giúp con yêu phát triển chiều cao tối đa là bởi sản phẩm có chứa bộ 3 dưỡng chất quan trọng này đây:

– Canxi: Thành phần chính trong cấu trúc xương và răng

– Vitamin D: Giúp cơ thể hấp thu Canxi, phospho tại ruột mộtcách tối đa.

– MK7: Có vai trò vận chuyển và tập trung canxi từ máu vào xương để phát triển chiều dài xương hiệu quả..

Theo các chuyên gia, nếu chỉ quan tâm bổ sung cho trẻ canxi và vitamin D thì hàm lượng Canxi được hấp thu vào cơ thể chỉ đạt 40%. Nhưng nếu tăng cường thêm MK7 thì Canxi được hấp thụ vào xương đạt tới 90%. Vậy mẹ có biết tại sao MK7 lại trở thành “trợ thủ” đắc lực giúp trẻ có chiềucao lý tưởng.

– MK7 giúp kích hoạt Osteocalcin từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, có khả năng gắn và đưa Canxi vào khung xương.

– MK7 làm tăng Collagen cho xương giúp lớp sụn tiếp hợp ở các đầu đốt xương phát triển nhanh hơn, dài hơn, từ đó giúp chiều cao của trẻ phát triển tối đa.

– MK7 được tìm thấy nhiều ở món đậu tương Natto lên men của người Nhật Bản. Tuy nhiên, món này có vị tanh nồng khó ăn nên không được phổ biến.

Nhưng mẹ đừng quá lo, mẹ hoàn toàn có thể bổ sung MK7 cho trẻ một cách dễ dàng bằng cách cho trẻ sử dụng Vitagrow mỗi ngày. Các nhà nghiên cứu đã đưa thành phần dinh dưỡng này vào Vitagrow với hàm lượng lên tới 20mcg/100g giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Với thành phần vượt trội đó, mẹ hãy cho trẻ uống Vitagrow để giúp con cao lớn mỗi ngày nhé!