Sữa Forticare

Sữa FortiCare là một liệu pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư giúp cung cấp một lượng lớn năng lượng và protein trong một chai nhỏ 125ml. Sữa có 2 hương vị Cappuccino và Cam Chanh tuyệt vời, được thiết kết để duy trì và nâng cao tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư và giúp bệnh nhân tránh tình trạng sụt cân, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

SỮA FORTICRE CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ

Foticare là dạng bổ sung dinh dưỡng đường uống cho bệnh nhân ung thư với hệ dinh dưỡng đầy đủ và hoàn thiện, với dinh dưỡng năng lượng cao, giàu EPA bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân như một khẩu phần ăn bình thường nhưng có thể dùng nhu một bữa ăn hoàn chỉnh.

Sữa Foticare có mùi vị tuyệt vời với nhiều hương vị khác nhau cho bệnh nhân lựa chọn như vị cà phê, vị trái cây giúp đáp ứng khẩu vị của bệnh nhân và tăng cảm giác ngon miệng cho bệnh nhân.Mùi vị thơm ngon, dễ uống có thể dùng được cho bệnh nhân mới ốm dạy, bệnh nhân đái tháo đường do chỉ số đường huyết thấp.

Sữa FortiCare là một liệu pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư giúp cung cấp một lượng lớn năng lượng và protein trong một chai nhỏ 125ml. Không chỉ vậy, FortiCare chứa nhiều chất xơ và tất cả các vitamin và khoáng chất.

Một trong những điểm nổi bật là chất béo có trong sữa FortiCare, gọi là EPA (omega 3) gia đình của axit béo Việc tiêu thụ EPA của bệnh nhân giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và cải thiện tình trạng viêm, giảm mệt mỏi và sụt cân. Trong đó EPA là thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp giảm thiểu sụt khối lượng cơ bắp (thuộc về suy nhược).

– Sữa Forticare cung cấp năng lượng cao, chất đạm, Protein, Chất cơ, các vitamin và khoáng chất.

– Sữa Forticare có chứa công thức dinh dưỡng giàu năng lượng, dinh dưỡng cao Protein 11.3 g/125ml. Hàm lượng Protein cao phù hợp với bệnh nhân ung thư.

Sữa Forticare dinh dưỡng cho người bệnh ung thư

Đối tượng sử dụng sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare?

– Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư, người suy mòn do ung thư.

– Forticare dùng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, ăn uống kém, chán ăn, đối tượng cần nhu cầu năng lượng cao, sữa Forticare sử dụng được cho bệnh nhân đái tháo đường, tăng đường huyết ( bệnh nhân tiểu đường cần chia nhỏ các bữa ăn).

Hướng dẫn sử dụng sữa Forticare:

Liều lượng sử dụng sữa Forticare tùy theo nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân

– Người cần bổ sung dinh dưỡng nên sử dụng 1-3 chai/ngày.

– Đối với bệnh nhân ung thư dùng tối thiểu 3 chai/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi và người dị ứng với các thành phần của sữa.

– Trẻ em từ 3-6 tuổi có thể sử dụng tuy nhiên cần tham khảo ý kiến của cán bộ y tế hoặc chuyên gia dinh dưỡng.