Sữa Peptamen

Peptamen là sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc biệt từ Nestlé Thụy Sĩ dành riêng cho người bệnh Ung thư, người kém hấp thu do bệnh nặng, phẫu thuật, ăn qua ống thông, sụt cân do bệnh kéo dài…

Hiển thị tất cả 2 kết quả

SỮA PEPTAMEN

Dinh dưỡng là chìa khóa vàng đối với người bệnh ung thư, người sau phẫu thuật điều trị bệnh kéo dài…. cơ thể mệt mỏi, hệ tiêu hóa gặp phải tình trạng kém hấp thu, tiêu chảy, tổn thương. Lúc này người bệnh cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị bệnh.

Sữa Peptamen là thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng công thức 100% đạm Whey chất lượng cao được thủy phân hoàn toàn thành Peptides giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và tiêu hóa tốt. Trong đó đạm là thành phần chính trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp tái tạo mô cơ, tăng cường sức khỏe thể chất. Đạm dạng thô khiến cho cơ thể khó tiêu hóa nhưng sau khi được thủy phân sẽ giúp cơ thể tiêu hóa hấp thu dễ dàng.

Ngoài ra trong sữa Peptamen còn được bổ sung thêm 30 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 70% chất béo là dạng chất béo tốt dễ hấp thu giúp nhanh chóng bổ sung năng lượng cho cơ thể sau quá trình điều trị kéo dài.

Sữa Peptamen có 2 loại:

+ Sữa Peptamen cho người lớn

+ Sữa Peptamen cho trẻ em từ 1-10 tuổi

Sản phẩm thích hợp cho người bệnh ung thư, người bệnh kém hấp thu do điều trị bệnh kéo dài, bệnh nặng, người bệnh phẫu thuật, người bệnh gặp các vấn đề về tiêu hóa hấp thu, bị sụt cân mất dần khối cơ nạc do quá trình hóa xạ trị ung thư….