Hệ thống CH Sữa Bột Tốt | Giao Hàng Toàn Quốc, Miễn Phí Hà Nội

Hotline : 0961 922 556 facebook youTube zalo

Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò nên dùng sữa nào thay thế?


Dị ứng đạm sữa bò là tình trạng trẻ có biểu hiện bất thường vài phút sau khi uống sữa bò: tiêu chảy, nôn ói, nổi mẩn đỏ, sưng ngoài da,… gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của trẻ.

Dị ứng đạm sữa bò là một trong những dị ứng đang phổ biến nhất trong 3 năm đầu đời của trẻ, do hệ miễn dịch của trẻ nhậy cảm quá mức với Protein có trong sữa bò. Khi trẻ mắc phải tình trạng này hệ thống miễn dịch trong cơ thể nhận diện sai lầm protein trong sữa bò là chất có hại. Hệ thống miễn dịch sẽ cố gắng bảo vệ cơ thể bằng cách đánh lại các chất protein này gây ra tình trạng dị ứng. Điều này có thể ảnh hưởng đến bộ phận khác của cơ thể như da, hệ hộ hấp, hệ tiêu hóa và toàn thân của trẻ.

Một nghiên cứu mới đây của hội nhi khoa Việt Nam cho thấy khoảng 2.1% trẻ dị ứng với đạm sữa bò và 12.6% các bé có triệu chứng nghi bị dị ứng. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh chưa biết đến loại dị ứng này, đây là tình trạng đáng lo ngại bởi tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cua trẻ, trong những trường hợp nặng có thể dẫn đến tử vong.

Dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ

Nguyên nhân và biểu hiện trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

Nguyên nhân chủ yếu do Gen, một số trẻ có Gen này thì nhạy cảm với đạm sữa bò, tuy nhiên cũng có một số yếu tố khác. Nếu một em bé uống sữa bò sớm quá thì khả năng dị ứng cao vì khi đó khả năng miễn dịch trong đường ruột của trẻ chưa hoàn chỉnh, tuổi càng nhỏ nguy cơ dị ứng sữa bò càng cao. Khi trẻ lớn dần lên thì dị ứng này càng ngày càng giảm. Theo thời gian trẻ sẽ dần dần khỏi, 80% trẻ đến 5 tuổi đáp ứng với sữa bò và không còn bị dị ứng

Biểu hiện dị ứng đạm sữa bò ở trẻ rất đa dạng, tại đường tiêu hóa bé có thể nôn ói, tiêu chảy, triệu chứng xuất hiện ngoài da, tràm sữa, … làm bé sưng môi, sưng mặt, nổi mề đay, nổi mẩn ngứa. Hệ hô hấp, em bé khò khè, hen xuyễn, khàn tiếng …. Toàn thân em bé có thể bị thiếu máu mà không tìm được nguyên nhân, sụt cân, chậm phát triển, nguy hiểm hơn là bị sốc phản vệ và tử vong nhanh. Những biểu hiện nặng thường xuất hiện rất nhanh, chỉ vài phút sau khi uống sữa.

Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò thì phải làm sao?

Khi nhận thấy dấu hiệu trẻ bị dị ứng đạm sữa bò mẹ cần dừng ngay loại sữa đang cho bé uống và liên hệ với nhà sản xuất sữa để được tư vấn. Trường hợp trẻ có biến chứng nặng hơn thì ngay lập tức đưa trẻ đến trung tâm y tế để được kiêm tra và xử lý kịp thời.

Nếu mẹ đang cho con bú thì mẹ cũng phải kiêng tất cả thực phẩm có sữa bò bởi vì khi mẹ uống sữa thì sữa sẽ vào trong người mẹ vào trong máu. Đạm sữa sẽ đi vào sữa mẹ, em bé bú sữa mẹ mà trong thành phần có đạm sữa bò trong đó em bé tiếp tục dị ứng.

Ngoài ra, mẹ cũng có thể tham khảo một số loại sữa đặc biệt dành riêng cho trẻ dị ứng với đạm sữa bò. Sữa cũng làm từ bò nhưng với công nghệ chế biến đặc biệt đã cắt nhỏ đạm nên không còn mang tính dị ứng. Trong một số trường hợp có thể sử dụng sữa dê, sữa cừu… thay thế cho sữa bò. Dưới đây là một số loại sữa có thể thay thế khi trẻ bị dị ứng đạm sữa bò mà mẹ có thể tham khảo.

Sữa Pregestimil Lipil đặc trị cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Sản phẩm có công thức ít dị ứng, chứa dầu MCT cho trẻ dị ứng đạm sữa bò hoặc đạm đậu nành, kém hấp thu chất béo từ 0 đến 12 tháng. Sau 6 tháng trẻ có thể tiếp tục uống sữa Pregestimil cùng với bữa ăn dặm như bình thường.

Pregestimil là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Mead Johson Hoa Kỳ, công thức cân đối đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Sản phẩm có thể dùng kết hợp với sữa mẹ hoặc thay thế hoàn toàn trong trường hợp mẹ không có sữa cho con bú.

Sữa Pregestimil Lipil

Thành phần đạm trong Pregestimil được thủy phân hoàn toàn thành những thành phần rất nhỏ không gây ra phản ứng dị ứng và dễ tiêu hóa. Pregestimil được thiết kế không chứa đường lactose nên phù hợp với cả trẻ dị ứng đường Lactose. Sản phẩm chứa chuỗi trung bình MCT giúp trẻ tiêu hóa chất béo dễ hơn đồng thời chứa Acid béo chuỗi dài Omega3 và Omega6.

Sữa Pregestimil chứa hàm lượng cao triglicerids chuỗi trung bình, chất béo này rất dễ hấp thu do vậy phù hợp với trẻ bị tổn thương đường ruột và kém hấp thu chất béo. Lipil là hỗn hợp Omega3 DHA và Omega6 ARA, những chất béo này có trong sữa mẹ giúp phát triển thị lực trí não ở trẻ nhũ nhi.

Đây là dòng sản phẩm được các mẹ lựa chọn nhiều nhất cho trường hợp trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho con.

>> Xem thêm thông tin về sữa Pregestimil Lipil

Sữa Nutramigen A+ LGG có đạm thủy phân phù hợp với trẻ dị ứng đạm sữa bò.

Cùng thương hiệu với Pregestimil nhưng Nutramigen là sản phẩm cao cấp hơn rất nhiều nhờ công nghệ đạm thủy phân toàn phần ở mức độ cao nhất và thủy phân cả đạm Casein. Ngoài ra sữa Nutramigen còn có công dụng giúp cho bé nhanh chóng thích nghi với đạm sữa bò thông thường mà các sản phẩm khác chưa đạt được.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Mỹ và được xem là thành tựu khoa học tiên tiến trong lĩnh vực thủy phân đạm sữa bò của Mead Johnson. Quy trình thủy phân đạm Nutramigen: Đạm nguyên vẹn có giá trị dinh dưỡng => Đạm thủy phân một phần => Đạm thủy phân hoàn toàn

Sữa Nutramigen cho tẻ dị ứng đạm sữa bò

Sữa Nuramigen A+ LLG được chứng minh lâm sàn về tính an toàn và hiệu quả trong kiểm soát dị ứng đạm sữa bò qua hơn 70 năm. Sản phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus GG được chứng minh lâm sàng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa. Hỗ trợ phát triển trí não, thị lực và hệ miễn dịch với hàm lượng đúng DHA 17mg/100Kcal và Ara 34mg/100 kcal theo khuyến nghị của chuyên gia.

– Chứng minh lâm sàng hiệu quả nhanh cho trẻ bị dị ứng đạm sữa

– Đầy đủ dưỡng chất cần thiết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ

– Đạm thủy phân toàn phần

– Bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus G6 giúp dễ hấp thu và tiêu hóa

Sữa Nutramigen A+ LLG được các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia y tế khuyên mẹ lựa chọn cho bé!

Sữa NAN Supreme dinh dưỡng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Sữa nan Supreme có thành phần đạm Whey thủy phân một phần bằng công nghệ HA độc quyền của hãng Nestle. Các phân tử đạm trong sữa được cắt nhỏ giúp cơ thể bé bé dễ hấp thu ngăn chặn phản ứng ngược với đạm thông thường từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò ở trẻ. Ngoài ra, trong sữa Nan Supreme có bổ sung thêm thành phần HMO giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ an toàn khi vừa lọt lòng mẹ.

Sữa NAN Supreme

Sữa Nan Supreme với công thức chứa đạm thủy phân Whey protein HA một phần có giá trị sinh học cao, đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ dễ tiêu hóa và dễ hấp thu, tăng cân đều, giảm thiểu tối đa được những nguyên nhân gây ra tình trạng dị ứng. Đối với những trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa yếu cũng như nhạy cảm quá mức và không được bú sữa mẹ đầy đủ thì Nan Supreme chính là một sự lựa chọn rất phù hợp để có thể dùng kết hợp hoặc thay thế hoàn toàn sữa mẹ trong trường hợp cần thiết.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn được bổ sung hàm lượng cao DHA và ARA với tỷ lệ 1:1 , đây đều là những acid béo có vai trò rất quan trọng giúp hoàn thiện não bộ và thị giác, kết hợp cùng với nguồn 36 dưỡng chất bao gồm các vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ giúp cho cơ thể trẻ dễ dàng chuyển hóa nhịp nhàng, mang lại hệ tư duy thông minh và nhạy bén hơn.

Điểm nhấn để tạo nên thành công của Nan Supreme phải kể đến sự góp mặt của dưỡng chất quý 2’FL HMO. Đây cũng là dưỡng chất hiện nay không chỉ Nan mà còn các dòng sữa thuộc các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới cũng bổ sung rất nhiều.

>> Mẹ xem chi tiết sản phẩm sữa NAN Supreme

Sữa dê công thức DG dễ tiêu hóa dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Đạm sữa bò sau khi thủy phân cắt nhỏ thì mùi vị sữa bị thay đổi nhặng đắng khiến cho các bé khó uống. Lúc này sữa dê cũng được xem là lựa chọn phù hợp với các bé có cơ địa dị ứng đạm sữa bò vừa và nhẹ.

Dê có cơ chế tiết sữa bán hủy bào độc đáo giống như ở người. Cơ chế này khiến một phần tế bào bị mất đi và phóng thích vào sữa trong quá trình tiết đem theo các dưỡng chất có giá trị sinh học cao giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển khỏe mạnh, phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

Bên cạnh đó, sữa dê DG còn chứa đường oligosaccharides (một prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hòa tan. Giúp trẻ hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơ

Sữa dê DG

Sữa dê công thức DG, nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand với bản chất dinh dưỡng tương thích với trẻ một cách tự nhiên. Đạm, chất béo có cấu trúc phân tử ngắn, ở dạng tự do cao nên tiêu hóa rất nhanh và được hấp thu trọn vẹn rất phù hợp với các bé cơ địa dị ứng đạm sữa và chậm hấp thu.

Sản phẩm được đánh giá là lựa chọn thay thế sữa mẹ êm dịu nhất, cho trẻ tiếp tục nhịp sinh lý như bú, giấc ngủ và thói quen đi ngoài, tăng trưởng. Sử dụng sữa dê DG cũng giúp hạn chế tối đa các vấn đề như nôn trớ, quấy khóc, no hơi, táo bón, đi ngoài, tăng cân chậm và hay ốm vặt.

>> Xem chi tiết về sản phẩm sữa dê DG New Zealand

Sữa dê Hikid giúp trẻ Tăng chiều cao, cân nặng hiệu quả

Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò có thể tham khảo các dòng sản phẩm từ sữa dê. Tuy nhiên không phải tất cả trẻ dị ứng với đạm sữa bò mà không dị ứng với đạm sữa dê. Chính vì vậy việc chuyển đổi sang sản phẩm sữa khác mẹ vẫn cần phải theo dõi các biểu hiện của con. Một trong các sản phẩm sữa dê nổi tiếng được giới thiệu là sữa Hikid nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp trẻ tăng trưởng cân nặng và chiều cao cũng như bổ sung các dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sữa dê núi chất lượng vàng Hikid đảm bảo cung cấp nguồn dưỡng chất thuần khiết và tự nhiên nhất cho cơ thể bé yêu. Phân tử protein trong sữa dê nhỏ và rất “êm ái” đối với hệ miễn dịch của con, khiến con bị dị ứng sữa bò có thể sử dụng sữa dê thay thế.

Hoạt chất Spingomeylin trong sữa dê núi cấu tạo lên lớp vỏ Melin bao bọc quanh các dây thần kinh. Do đó khi bé được bổ sung chất Spingomeylin đầy đủ đảm bảo bé sẽ nắm bắt tín hiệu một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hàm lượng cao các vitamin tổng hợp, Nucleotics. Axit Beta Linoleic, lmmunoglobulin…trong sữa dê là nguồn dưỡng chất giúp hệ miễn dịch của con khỏe hơn mỗi ngày.

Sữa Hikid Hàn Quốc

Sữa dê Hikid Hàn Quốc có thành phần dinh dưỡng giàu Sắt, Canxi, Vitamin D, Kẽm và nhiều loại nguyên tố vi lượng khác giúp bé yêu cao lớn, khỏe mạnh và thông minh.  Hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa dê Hikid cao hơn gấp nhiều lần so với sữa bò. Axit béo (>35% của sữa bò), Canxi (> 33% của sữa bò), Sắt (>5% của sữa bò), Vitamin A (>10% của sữa bò)…

Với hàm lượng các nguyên tố vi lượng dồi dào, sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội.

>> Xem thêm về sữa Dê Hikid Hàn Quốc cho trẻ

Sữa dê Goatlac phù hợp cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Các dòng sữa được giới thiệu ở trên là loại nhập khẩu nên giá thành khá cao, nếu duy trì lâu dài cho con thì ảnh hưởng rất lớn đến tài chính của gia đình. Dòng sữa dê Goatlac thuộc thương hiệu Vitadairy đi tiên phong trong lĩnh vực sữa dê tại Việt Nam. Goatlac có nguyên liệu sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan – Châu Âu, sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.

Sữa dê Goatlac hương vị thơm ngon, mát lành, bổ dưỡng phù hợp với các bé tiêu hóa hấp thu kém, đặc biệt các mẹ có con dị ứng với đạm sữa bò. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé, đặc biệt các bé có tiêu hóa nhạy cảm, biếng ăn, dị ứng đạm sữa bò…

Sữa Dê Goatlac Gold

Mặc dù là sữa dê sản xuất trong nước giá rẻ hơn nhưng chất lượng lại không thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Với bản chất mát lành, bổ dưỡng Goatlac là giải pháp được chuyên gia khuyên dùng trong nhiều trường hợp trẻ dị ứng đạm sữa bò.

Đạm sữa dê với hàm lượng Alpha S1-casein thấp, hạn chế gây dị ứng hơn đạm sữa bò. Thành phần chất đạm và chất béo dễ tiêu hoá, đồng thời bổ sung chất xơ hoà tan FOS và 2′-FL HMO giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và phòng chống táo bón.

Sữa Goatlac công thức cao năng lượng (1-1.2kcal/ml) và giàu dinh dưỡng. Bổ sung 2′-FL HMO và Kẽm, Selen, Vitamin C giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam với các dòng sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện và đặc trị.

>> Xem chi tiết về sản phẩm Goatlac

VÌ SAO SỮA DÊ GIẢM NGUY CƠ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA Ở TRẺ?

– Phân tử đạm có kích thước nhỏ, khi vào trong dạ dày tạo thành mảng đông tụ mềm mại nên giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa.

– Tỷ lệ đạm αs1-Casein (nguyên nhân chính gây ra hiện tượng dị ứng đạm sữa ở trẻ) trong sữa dê rất thấp, chỉ 3.9%, trong khi tỷ lệ này ở sữa bò là 33.7%.

Với những đặc tính như trên, cộng với thành phần dưỡng chất cân đối, giàu dinh dưỡng, bổ sung chất xơ hòa tan FOS tốt cho tiêu hóa và DHA, ARA tốt cho trí não và đôi mắt… sữa dê Dairygoat đã và đang được rất nhiều cha mẹ tin dùng giúp cho bé khỏe mạnh, thông minh và xóa tan nỗi lo con bị dị ứng đạm sữa.

Trên đây là các thông tin cần thiết được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho các mẹ có con bị dị ứng với đạm sữa bò. Trong một số trường hợp trẻ dị ứng đạm sữa bò nhưng không biểu hiện ra ngoài mà trong cơ thể trẻ không hấp thu được khiến trẻ còi xương chậm lớn. Để xác định đúng nguyên nhân mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế uy tín để được các chuyên gia dinh dưỡng khám và đưa ra liệu trình cho bé.

Hỏi đáp về hiện tượng dị ứng đạm sữa ở trẻ

Tại sao trẻ bị dị ứng sữa bò và biểu hiện ra sao?

Hiện tượng dị ứng này xảy ra khi hệ miễn dịch của trẻ có những phản ứng thái quá với thành phần đạm có trong sữa trong khi đó hiện tượng bất dung nạp đạm sữa bò là một phản ứng của cơ thể đối với sữa có thể có hoặc không liên quan đến hệ miễn dịch.

Dị ứng đạm sữa bò có thể gây ra hàng loạt các triệu chứng khác nhau mà ba mẹ có thể quan sát thấy: tiêu hóa, phát ban, có những vết sưng tấy ở mặt, các bộ phận trên cơ thể hoặc mẩn ngứa. Các triệu chứng này có thể xuất hiện ngay sau khi trẻ uống sữa (trong vòng 2 giờ) hoặc có thể lâu hơn sau đó (dần xuất hiện sau 48 giờ). Mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi trẻ.

Tuy nhiên ba mẹ cũng nên nhớ lại trước đó bé có dùng các thực phẩm nào có nguy cơ hoặc tác động bất thường nào khác không để xác định nguyên nhân và tìm cách xử lý cho phù hợp.

Biểu hiện dị ứng đạm sữa bò ở trẻ rất đa dạng, tại đường tiêu hóa bé có thể nôn ói, tiêu chảy, triệu chứng xuất hiện ngoài da, tràm sữa, … làm bé sưng môi, sưng mặt, nổi mề đay, nổi mẩn ngứa. Hệ hô hấp, em bé khò khè, hen xuyễn, khàn tiếng …. Toàn thân em bé có thể bị thiếu máu mà không tìm được nguyên nhân, sụt cân, chậm phát triển, nguy hiểm hơn là bị sốc phản vệ và tử vong nhanh. Những biểu hiện nặng thường xuất hiện rất nhanh, chỉ vài phút sau khi uống sữa.

Làm sao để biết chính xác trẻ bị dị ứng sữa bò?

Khi trẻ có các biểu hiện nghi nghi ngờ dị ứng đạm sữa bò thì mẹ nên đưa bé đến bệnh viện để các bác sĩ xét nghiệm máu, xét nghiệm dị ứng da. Các chỉ số xét nghiệm sẽ cho biết tình trạng phản ứng của cơ thể về sữa bò.

Ngoài ra ba mẹ cũng có thể dùng 1 cách thử là cho bé dừng uống sữa bò trong vòng 2 tuần. Sau 2 tuần cho trẻ dùng lại sữa bò nếu trẻ vẫn có các biểu hiện về dị ứng sữa thì ba mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để xét nghiệm.

Trẻ bị dị ứng đạm sữa có khỏi được không?

Theo thống kê các trẻ dị ứng đạm sữa có thể khỏi hẳn khi đạt đến 3,4 tuổi. Lúc này ba mẹ cần cho bé đi khá định kỳ để xác định phản ứng của bé. Tùy vào tình trạng phản ứng của bé mà bác sĩ sẽ có những khuyến cáo riêng cho khẩu phần ăn của bé.

Nếu sau khi xét nghiệm không có phản ứng nào xảy ra trẻ có thể bắt đầu dùng lại sữa bò và các thực phẩm có chứa đạm sữa bò.

Đăng ký
Notify of
guest

35 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Diệp
Ngọc Diệp
4 years ago

con tôi uống sữa dê mà vẫn bị dị ứng thì nên uống loại sữa nào ạ

Võ Thị Minh Thư
Võ Thị Minh Thư
4 years ago

Bé mình cũng nghi là bị dị ứng đạm bò. Mình cho bé uống regestimil nhưng bé không bú . Mình uống thử thì vị khó uống quá, vì từ lúc sinh đến giờ gần 8 tháng bé bú mẹ . giờ mình bị hụt sữa. Mà bé không chịu bú. Có sữa nào dễ uống hơn không shop ơi.

Tít
Tít
4 years ago

C ơi con e cũng 8th rồi k chịu uống sữa ngoài này, cho bú bình có nước thì mút. Sữa thì làm các cách khóc la k chịu uống. Đổi mấy loại có vị tanh nhất định k uống này. Uống xong nôn hết … đang định mua sữa dê thử xem

Phương liêm
Phương liêm
1 year ago

B ơi. Bé nhà b dj unges đạm sữa bò phản unges tn vạy b. M đang nghi ngờ bé nhà mình cũng bị dj úng. Mà đi viện chỗ mình họ lại k test dị ứng đạm sữa bò, muốn test phải ra tận viện nhi tw.

An Khuê
An Khuê
4 years ago

Mua sữa ở Sữa Nutramigen A+ LGG Ở đâu là tốt nhất ạ thưa chuyên gia ? E xin cảm ơn mong sớm có phản hồi ạ

Đặng thị nhớ
Đặng thị nhớ
4 years ago

Tôi muốn mua sữa nutramigen thì mua ở đâu ạ

1 2 3 7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 triệu khách hàng
Tin tưởng mua sắm

Cam kết 100%
Hàng chính hãng

Giao hàng toàn quốc
Miễn phí Hà Nội

Đổi trả hàng miễn phí
Trong vòng 7 ngày