Sữa Dê GOATLAC

GOATLAC là sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê – chứa đầy đủ những đặc tính vượt trội của sữa dê như: mát lành, bổ dưỡng, hạn chế dị ứng, phù hợp với hệ tiêu hoá non yếu của trẻ… Đặc biệt, với công nghệ sản xuất tiên tiến, sữa dê Goatlac còn mang hương vị thơm mát, dễ uống, được nhiều mẹ tin tưởng và ưu ái lựa chọn.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sữa dê GOATLAC có gì đặc biệt?

Có rất nhiều bé mặc dù đã đổi rất nhiều loại sữa bò rồi vẫn không cải thiện được vấn đề về tiêu hóa hấp thu: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, kém hấp thu. Nhưng đến khi chuyển sang dùng sữa dê thì tình trạng này được cải thiện rõ rệt. Điều này có được là vì đạm sữa dê có cấu trúc phân tử nhỏ hơn rất nhiều so với sữa bò, khi vào dạ dày thì đông tụ mềm mại, cảm giác dịu nhẹ cho hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, đạm sữa bò có kích thước phân tử lớn hơn nên dễ gây ra dị ứng đạm sữa mà sữa dê hoàn toàn có thể khắc phục được. Từ đó giúp bé tiêu hóa hấp thu dễ dàng, tăng trưởng khỏe mạnh, ngăn ngừa dị ứng đạm sữa.

Tất cả nhưng lợi ích đó đều có trong sản phẩm sữa dê Goatlac Gold với công thức khoa học, hệ dưỡng chất ưu việt giúp bé tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu, tăng sức đề kháng, trí não thông minh và phát triển toàn diện.

Sữa Dê Goatlac Gold

Ưu điểm vượt trội  mà Goatlac dành cho bé yêu

Sữa Goatlac Gold có nguồn sữa dê cao cấp từ Hà Lan – Châu Âu, hệ chất béo chuỗi trung bình giàu MCT tăng cường khả năng hấp thu. Tỉ lệ các Vitamin, khoáng chát phù hợp với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển. Tăng cường chất xơ hòa tan FOS cũng là thành phần hỗ trợ tích cực trong hệ thống tiêu hóa hấp thu giảm các vấn đề về táo bón một cách hiệu quả.

TIÊU HÓA VƯỢT TRỘI – HẤP THỤ TỐI ĐA

Thành phần đạm, béo trong sữa dê có kích thước phân tử đạm nhỏ, đông tụ mềm mại nên phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Goatlac với nguồn dinh dưỡng từ sữa dê quý giá giúp bé dễ hấp thụ và tiêu hóa tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm Goatlac còn được bổ sung thêm Chất xơ hòa tan (FOS/Inulin) giúp ổn định đường ruột và phòng ngừa táo bón.

PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC

Hệ dưỡng chất gồm DHA, ARA, Palatinose, Choline, Taurine giúp trẻ hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác một cách hiệu quả, hỗ trợ các hoạt động học tập, tuy duy mai sau.

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Sản phẩm dinh dưỡng sữa dê Goatlac tăng cường Canxi, Photpho – khoáng chất cần thiết cho hệ xương phát triển khỏe mạnh, kết hợp cùng Vitamin D3 làm tăng khả năng hấp thu Canxi giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ.

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Bổ sung Selen, Kẽm, kết hợp với Vitamin A,C,E giúp tăng cường sức đề kháng, củng cố hoạt động của hệ miễn dịch chống lại cái yếu tố gây bệnh.

HẠN CHẾ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA

Đạm sữa dê có hàm lượng αs1-Casein thấp giúp hạn chế tỉ lệ dị ứng và phù hợp với trẻ bị dị ứng đạm sữa bò.

Chọn ngay Sữa dê Goatlac mát lành, giàu dinh dưỡng, toàn diện và vượt trội cho tiêu hóa của trẻ, giúp bé có nền tảng phát triển toàn diện.

Mua sữa dê Goatlac ở đâu?

Sữa Dê Goatlac được sản xuất bởi công ty cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam với rất nhiều sản phẩm sữa công thức nổi tiếng như: Sữa Colosbaby, sữa non ColosIgG 24h, Sữa Calokid, Sữa Vitagrow… Các sản phẩm này cùng với sữa dê Goatlac đang được bán chính hãng tại hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc.

Goatlac được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa dê cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan – Quốc gia có nguồn sữa dê tốt nhất thế giới giúp cho GOATLAC là một giải pháp dinh dưỡng hàng đầu giúp hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa, hấp thu ở trẻ nhỏ, đồng thời giúp trẻ dị ứng đạm sữa bò có lựa chọn tốt nhất để phát triển khỏe mạnh.