Hệ thống CH Sữa Bột Tốt | Giao Hàng Toàn Quốc, Miễn Phí Hà Nội

Hotline : 0961 922 556 facebook youTube zalo

Sữa non Goodhealth Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1 Mùa Dịch COVID 19


Sữa non Goodhealth khuyến mãi quà tặng đặc biệt lên đến 295K Free Ship hàng toàn quốc khi mua từ 2 hộp trong mùa dịch COVID 19.

Từ ngày 1/1/2021 Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt phối hợp cùng Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam chạy chương trình khuyến mãi đặc biệt hỗ trợ người Việt tăng cường sức khỏe đề kháng phòng chống đại dịch Corona. Quà tặng trị giá lên đến 250K với số lượng hỗ trợ là có hạn vì vậy mẹ nên tận dụng cơ hội này để tăng cường sức khỏe cho con và mọi người trong gia đình nhé!

– Mua 1 hộp giấy Sữa non Goodhealth 9% 60g tặng Ngay 1 gói sữa 9% 15g

– Mua 2 hộp Sữa non Goodhealth 9% 175g Tặng ngay 1 hộp giấy 9% 60g

– Mua 1 hộp Sữa non Goodhealth 100% 100g tặng ngay 1 gói 9% 15g

Sữa non Goodhealth khuyến mãi

Tại sao mẹ nên cho con sử dụng sữa non Goodhealth

Goodhealth là dòng sữa non cao cấp đến từ New Zealand nổi tiếng trên toàn thế giới với 5 yếu tố được yêu thích:

Dồi dào kháng thể: Dưỡng chất quan trọng nhất trong sữa non đó chính là hàm lượng kháng thể IgG – Được xem là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá nhất trong hệ thống miễn dịch của trẻ.

Tăng cường miễn dịch: Khi cơ thể được bổ sung lượng kháng thể IgG cao sẽ tăng cường sức đề kháng, ít ốm vặt, tăng cường sức khỏe hô hấp, tiêu hóa từ đó giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh về mọi mặt.

Nguyên chất 100%: Sữa non Goodhealth được làm từ sữa non bò nguyên chất 100% từ New Zealand – đất nước nổi tiếng với nguồn sữa bò có giá trị dinh dưỡng cao.

An toàn: Sữa non Goodhealth thuần khiết từ thiên nhiên từ nguồn sữa bò được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ không dùng kháng sinh, không hormone tăng trưởng.

Thương hiệu nổi tiếng: Sữa non Goodhealth sản xuất 100% từ quốc gia có nguồn nguyên liệu chất lượng cao và xuất khẩu sữa lớn nhất thế giới.

Các sản phẩm sữa non Goodhealth khuyến mãi

Tại thị trường Việt Nam sữa Good Health có 3 dạng đóng gói:

+ Sữa non Goodhealth 100% New Zealand 100G (6 tháng trở lên)

+ Sữa Non Goodhealth 9% Colostrum Milk Powder 60G (20x3g)

+ Sữa Non Goodhealth 9% Colostrum Milk Powder 175G

>> Xem công dụng, cách sử dụng và giá sản phẩm sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth 100%

Sữa non Goodhealth 100% New Zealand 100G cung cấp 20.000mg IgG kháng thể

Trong 1 hộp sữa non 100% Colostrum 100g chứa đến 20.000mg IgG – kháng thể chiến đấu tiên phong và hoạt động mạnh nhất trong hệ miễn dịch. Chiến binh kháng thể IgG sẽ bám dính trên niêm mạc đường hô hấp, tiêu hóa đặc biệt là hầu, họng – chốt chặn cuối cùng ngăn cản “kẻ thù” gây bệnh xâm nhập, tấn công.

Sữa non Goodhealth 175g

Sữa Non Goodhealth 9% Colostrum Milk Powder 175G cung cấp 2.630mg IgG

Trong 1 hộp sữa non Goodhealth 9%175G cung cấp 2.630mg IgG là các chiến binh kháng thể hoạt động mạnh nhất trong hệ miễn dịch, phát hiện và tiêu diệt “kẻ thù” gây bệnh. Hàm lượng kháng thể IgG càng cao giúp cơ thể ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài và hạn chế lây nhiễm dịch bệnh.

Sữa non Goodhealth 60g

Sữa Non Goodhealth 9% Colostrum Milk Powder 60G  cung cấp 1000mg IgG kháng thể

Trong hộp 60g sữa non Goodhealth Colostrum Milk Powder có chứa: 1000mg kháng thể IgG – chiến binh có số lượng lớn và chiến đấu tiên phong ngăn chặn virus tấn công vào cơ thể, đặc biệt là ở hệ hô hấp và tiêu hóa. Hàm lượng IgG càng cao, khả năng hạn chế sự xâm nhập của virus càng mạnh!

Cách pha sữa non Goodhealth rất đơn giản, loại 9% và 100% đều có thể pha vào nước đun sôi để nguội dùng trực tiếp hoặc pha vào sữa công thức, đồ uống khác để sủ dụng. >> Xem công dụng, cách sử dụng và giá sản phẩm sữa non Goodhealth

Hãy bổ sung kháng thể hằng ngày, duy trì nền tảng miễn dịch tự nhiên cho con yêu bằng Sữa non Goodhealth ngay hôm nay mẹ nhé!

Đăng ký
Notify of
guest

8 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Trần THu Minh
Trần THu Minh
3 years ago

Em vừa mua sữa non này ở ngoài đại lý sữa gần nhà nhưng không được khuyến mãi, về nhà tra google thì mới thấy ở đây mua 1 tặng 1, không biết đến lúc uống hết hộp này có còn kuyesen mãi nữa xkhoong

An phan
An phan
3 years ago

Loại 9% dùng cho trẻ 1 tháng được ko ạ

Trương minh tuấn
Trương minh tuấn
3 years ago

Loại 100% dùng cho bé 7 tháng được không shop


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 triệu khách hàng
Tin tưởng mua sắm

Cam kết 100%
Hàng chính hãng

Giao hàng toàn quốc
Miễn phí Hà Nội

Đổi trả hàng miễn phí
Trong vòng 7 ngày