Hệ thống CH Sữa Bột Tốt | Giao Hàng Toàn Quốc, Miễn Phí Hà Nội

Hotline : 0961 922 556 facebook youTube zalo

TOP 7 loại sữa giúp TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho bé tốt nhất hiện nay


Sữa giúp tăng sức đề kháng cho bé là dòng sản phẩm dinh dưỡng được bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ tăng cường kháng thể giúp cơ thể bé chống chọi với các tác nhân gây bệnh.

Tại sao phải tăng cường kháng thể cho bé?

Mọi trẻ sau khi sinh đều có hệ thống miễn dịch tự nhiên nhưng không đáp ứng được hầu hết các vi khuẩn, virus trong tình hình hiện nay cũng như từ lúc ta sinh ra. Ngoài ra, trong quá trình lớn lên bé sẽ phải tiếp xúc nhiều với các vi khuẩn virus, mỗi lần tiếp xúc cơ thể nhớ loại đó và sản sinh ra yếu tố chống đỡ để lần sau không còn bị mắc bệnh đó.

Cơ chế này giống với “Tiêm chủng” tức là tiêm 1 loai virus đã được giảm độc lực vào cơ thể và cơ thể chống đỡ lại những virus đó. Trong 2-4 tuần cơ thể sản sinh ra các yếu tố miễn dịch đặc hiệu chống lại virus gây bệnh nên khi tiếp xúc với người bệnh thì không bị mắc bệnh đó.

Con vi khuẩn, virus tấn công vào cơ thể qua nhiều đường và nguy cơ cao nhất là đường hô hấp và đường tiêu hóa. Trong hệ thống hô hấp và đường ruột khi virus vào sẽ gặp miễn dịch trong cơ thể tập trung các con vi khuẩn virus và tiêu diệt bằng cách nuốt hẳn con vi khuẩn vào thực bào và tiêu diệt chúng. Nhưng một số con vi khuẩn cơ thể không làm được thì phải cần đến miễn dịch đặc hiệu sẽ sản sinh ra kháng thể (IgG).

Sự phát triển hệ miễn dịch của bé

Khi mẹ mang thai kháng thể từ mẹ sẽ truyền cho con, sau khi đứa trẻ ra đời hệ thống miễn dịch từ mẹ truyền cho con bắt đầu giảm xuống còn miễn dịch tự thân bắt đầu tăng lên. Ví dụ bệnh sởi, nếu trước đây mẹ đã mắc bệnh sởi hoặc mẹ tiêm phòng sởi thì cơ thể mẹ có kháng thể chống lại các virus sởi sẽ được truyền cho con. Tuy nhiên cơ thể trẻ chỉ dung nạp được đến 9 tháng nên trẻ từ 9 tháng trẻ phải tiêm phòng sởi.

Kháng thể IgG từ mẹ truyền cho con từ khi sinh đến khoảng 7-9 tháng thì bắt đầu mất dần đi chính vì vậy mà giai đoạn này trẻ rất ít khi mắc bệnh. Nhưng sau tháng thứ 7 thì nếu không được bổ sung các chất tăng cường kháng thể tốt thì trẻ rất hay mắc bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa trong 3 năm đầu đời. Đây được gọi là “Khoảng trống miễn dịch” diễn ra trong giai đoạn trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi.

Khoảng trống miễn dịch

Khoảng trống miễn dịch từ 6 tháng đến 3 tuổi.

Trong giai đoạn này, hệ miễn dịch tự thân của cơ thể trẻ bắt đầu tăng lên nhờ trẻ thu được trong quá trình lớn lên tiếp xúc với môi trường xung quanh có vi khuẩn và virus tạo ra hệ miễn dịch của cơ thể. Đến 3 tuổi trẻ mới hoàn thiện được. Do vậy nếu không cho em bé tiếp xúc với vi khuẩn virus sẽ không sản sinh ra hệ thống miễn dịch.

Nguyên tắc tăng cường miễn dịch cho bé

1. Sinh thường, cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu
2. Ngủ đủ giấc
3. Chế độ ăn hợp lý, đa dạng
4. Tiêm Vaccin đầy đủ
5. Vệ sinh môi trường xung quanh
6. Tránh nhiễm khói thuốc lá
7. Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non, Vitamin D
8. Bổ sung Probiotics
9. Không lạm dụng kháng sinh

Trong 9 nguyên tắc ở trên thì bổ sung dinh dưỡng là quan trọng nhất đối với trẻ. Và đặc biệt hơn là bổ sung IgG có hàm lượng cao từ sữa non Colostrum sẽ giúp tăng cường kháng thể trực tiếp cho con. Sữa non có hàm lượng Protein rất cao, có đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu của trẻ sơ sinh. Hàm lượng chất béo trong sữa non dễ hấp thu và đặc biệt là giàu kháng thể, các yếu tố miễn dịch và chứa các yếu tố tăng trưởng cần thiết cho bé. Một số loại sữa có chứa hàm lượng IgG cao nổi tiếng dưới đây sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé:

Sữa mẹ chứa yếu tố miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho con

Yếu tố miễn dịch thực sự có và hiện hữu trong sữa mẹ đã được khoa học chứng minh là tốt nhất cho sự trưởng thành và phát triển của con. Chính vì vậy mà những bé được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời thường khỏe mạnh, ít ốm vặt hoặc ít mắc các bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa hơn các bé không được bú mẹ hoàn toàn.

Ngoài ra kháng thể của mẹ truyền cho con từ khi bào thai đến khi sinh, đặc biệt khi sinh thường bé cũng sẽ nhận được lượng kháng thể rất lớn mà bé sinh mổ không có được. Sự giao cảm giữa cơ thể mẹ và bé cũng giúp cho mẹ tiết ra những kháng thể mà cơ thể bé cần thông qua nguồn sữa non trong 48 giờ đầu sau sinh.

Sữa mẹ giàu kháng thể

Sữa mẹ có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất mà bé cần chính vì vậy mà khi bé bú mẹ trong 6 tháng đầu không cần bổ sung thêm bất kỳ dưỡng chất nào khác từ bên ngoài. Kháng thể gián tiếp mẹ cung cấp cho con từ nguồn dinh dưỡng sữa mẹ gồm có: Arginine, Glutamine, Axit béo Omega -3, Nhũ tương Lipid, Nucleotide và các chất chống oxy hóa (B-Carotene, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, Kẽm, Đồng).

Cho bé sử dụng hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời là khẩu hiệu chung trên toàn thế giới và là điều tốt nhất dành cho con yêu. Chính vì vậy, dù thế nào đi nữa mẹ hãy cố gắng để con nhận được nguồn dinh dưỡng quý giá trong những năm tháng đầu đời, để tương lai khỏe mạnh và tự tin vững bước.

Sữa non Colosbaby giúp tăng sức đề kháng cho con sức khỏe từ bên trong

Mặc dù vẫn biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con, nhưng vì nhiều lý do mà mẹ không có đủ sữa cho con. Lúc này giải pháp tốt nhất cứu cánh cho mẹ lúc này đó chính là tìm cho con loại sữa công thức tốt nhất có chứa kháng thể IgG tăng cường miễn dịch cho con. Bởi mẹ biết rằng, IgG là kháng thể rất quan trọng để tăng cường hệ miễn dịch cho con mà có thể thay thế cho sữa mẹ.

Trong rất nhiều các sản phẩm sữa công thức thì duy nhất sữa Colosbaby có chứa hàm lượng IgG cao nhất hiện nay giúp con tăng cường sức mạnh từ bên trong. Tỷ lệ sữa non trong ColosBaby cao vượt trội (5 – 7g/100g) và hàm lượng kháng thể IgG đạt từ 900 – 1000mg tùy theo từng độ tuổi của trẻ. Kháng thể IgG này giúp tăng cường hệ miễn dịch từ đó có thể chống lại các bệnh tật xâm nhập từ bên ngoài.

Sản phẩm Colosbaby với hàm lượng IgG cao đã được chứng minh giúp giảm tỷ lệ số lần nhiễm khuẩn hô hấp 56%, Giảm tỉ lệ tiêu chảy 80%, Giảm số lần nhập viện 59% và Giảm tỉ lệ tổng số lần nhiễm khuẩn hô hấp 36%. Đây chính là một sản phẩm lý tưởng giúp tăng cường sức khỏe cho bé để bé tự do vui chơi khám phá thế giới.

Sữa Colosbaby tăng cường kháng thể

Sữa ColosBaby không chỉ cung cấp kháng thể IgG tự nhiên có trong thành phần sữa non giúp trẻ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh vặt mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ theo độ tuổi.

Sản phẩm được thiết kế đậm độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn 80Kcal/100ml dung dịch, cùng với tỷ lệ đạm:béo:bột đường được thay đổi phù hợp với từng độ tuổi. Chất xơ hòa tan FOS hàm lượng cao giúp tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột phát triển, tăng hệ miễn dịch đường tiêu hóa và giảm thiểu tối đa các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy…

Ngoài ra sữa non Colosbaby còn cung cấp Canxi, Vitamin D3, Phospho giúp phát triển chiều cao tối ưu. Choline, Taurin… giúp hình thành tế bào thần kinh và thị giác, vitamin A giúp sáng mắt.

Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ viện dinh dưỡng, viện nhi đánh giá rất cao giúp trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Lựa chọn sữa Colosbaby cho bé từ sơ sinh đến khi trưởng thành sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa non ILDong Hàn Quốc giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

Hầu hết các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay không chứa kháng thể IgG hoặc hàm lượng rất thấp kể cả sữa nội và sữa ngoại. Khi đó mẹ muốn bổ sung kháng thể IgG từ sữa non thì ILDong Hàn Quốc chính là lựa chọn hàng đầu mà hầu hết các mẹ đều muốn cho con sử dụng.

Sữa non ILDong dạng gói 1g/gói từ sữa non cô đặc 100% từ nguồn sữa non chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo giữ lại các dưỡng chất quý từ sữa non cho bé. Sản phẩm bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, rất nhiều các chất dinh dưỡng cho não. Sản phẩm được các mẹ đánh giá rất cao về khả năng tăng cường sức đề kháng cho con ngay sau khi sử dụng.

Sữa non, men vi sinh ildong

Sữa non ILdong không mùi vị và rất dễ sử dụng, với mỗi gói 1g mẹ pha cùng với sữa công thức cho con. Nếu con không uống sữa công thức mẹ có thể pha với nước ấm, sữa có mùi vị rất nhẹ nên hầu hết các bé đều uống như uống nước bình thường. Sản phẩm được chia làm 2 số là ILDong 1 cho trẻ từ 0-12 tháng và ILdong 2 cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Sử dụng sữa non ILDONG thường xuyên sẽ giúp tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa bột. Ngoài ra, các thành phần protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất sữa non hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển ở các bé.

Sữa non Goodhealth 100% Colostrum giúp tăng cường đề kháng cho bé

Trong rất nhiều mẹ cho con dùng sữa non Goodhealth thì đa phần mẹ tìm đến khi con có biểu hiện ốm, sốt, ho, tiêu chảy…. lúc này mẹ biết cơ thể con cần bổ sung kháng thể để chống trọi lại các bệnh truyền nhiễm do virus và vi khuẩn gây ra. Và mẹ lựa chọn Goodhealth nhập khẩu từ New Zeland cho con vì có chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên trong sữa non cao gấp 200% so với các loại sữa thông thường. Kháng thể IgG chiếm 17,5% cao nhất trên thị trường giúp tăng đề kháng tối đa cho bộ máy miễn dịch.

Sữa non Goodhealth sẽ giúp con giảm ốm vặt, tiêu hóa tốt, giảm các bệnh về hô hấp, tăng cân đều và phát triển chiều cao. Sản phẩm được bào chế với nhiều dòng với các tỉ lệ sữa non:IgG: sữa công thức khác nhau mà mẹ có thể lựa chọn theo nhu cầu dinh dưỡng của con.

Goodhealth

Bên cạnh hàm lượng kháng thể IgG cao, sữa non Goodhealth còn chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho con yêu phát triển toàn diện. Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp tuyệt vời để tăng cường đề kháng cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 0-3 tuổi, trẻ có sức đề kháng yếu, hay ốm, chậm tăng cân, trẻ bắt đầu đi lớp, đi du lịch…

Đặc biệt, sữa non Goodhealth là một trong số hiếm các loại sữa đạt tiêu chuẩn 7 KHÔNG: Không hormone tăng trưởng, Không thức ăn biến đổi gene, Không thức ăn công nghiệp, Không thuốc kháng sinh, Không chăn nuôi chuồng trại, Không chất bảo quản, Không đường lactose.

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum có vai trò như vacxin

Khi trẻ vừa sinh ra, cơ thể còn non nớt, hệ miễn dịch còn yếu do chưa tiếp xúc nhiều với các tác nhân gây bệnh xung quanh để tự sản sinh ra kháng thể. Nhưng khi trẻ tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh này thì phải làm sao để trẻ không bị nhiễm vi khuẩn, virus? Đó chính là việc mẹ cần làm là bổ sung kháng thể và các vi chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe thể chất có thể chống trọi với các mầm bệnh.

Một trong những dinh dưỡng quý giá nhất đó chính là sữa non của mẹ trong 72 giờ đầu sau sinh hoặc bổ sung sữa non colostrum (từ sữa bò non) vào chế độ ăn của bé nhé sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

MIỄN DỊCH KHỎE => Không ốm vặt => Ăn tốt, ngủ ngon. Chính vì vậy mà hệ miễn dịch được ví như “lá chắn vàng” bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây bệnh tấn công! Một em bé khỏe mạnh là một em bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sữa non pháp Fenioux Colostrum có thành phần từ 100% sữa bò vắt trong 48h đầu tiên chứa những kháng thể tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bé tăng trưởng chiều cao và bổ sung lợi khuẩn, giúp bé tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn.

Sữa non pháp Fenioux Colostrum

Sữa non Colostrum Fenioux có tác dụng như Vacxin vì kháng thể trong sữa non có tác dung ngăn chặn các mầm bệnh và virus, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Sử dụng sữa Colostrum Fenioux hàng ngày bé sẽ không còn hay ốm vặt do thời tiết và virus nữa.

Ngoài ra sữa Non cung cấp nguồn Vitamin và Enzym giúp bé phát triển toàn diện, tác dụng đến sự tăng trưởng, bổ mắt, não cho bé. Sữa Non Pháp Colostrum, với Vitamin A, B1, B2, B12, Vitamin E, DHA cùng nhiều enzyme và chất khoáng như Canxi, Phốt Pho, Magiê… là sản phẩm hoàn hảo cung cấp cho người mẹ đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để mang lại nguồn sữa tốt nhất cho con!

Sữa NAN của Nestle giúp tăng cường sức khỏe cho bé

Một trong những sản phẩm sữa công thức được hầu hết các mẹ Việt biết đến ngay cả khi chưa sinh bé đó chính là sữa NAN. Đây là một trong số ít sản phẩm được các mẹ lựa chọn là nguồn dinh dưỡng dự phòng sau sinh sữa chưa về kịp hoặc mẹ không có sữa cho con bú. Điều này cho thấy, sữa NAN được các mẹ tìm hiểu rất kỹ và có các yếu tố dinh dưỡng có thể thay thế được cho sữa mẹ.

Sữa NAN được các mẹ đánh giá là sữa mát, ở đây là giúp bé hấp thu, tiêu hóa tốt và đặc biệt là giúp con có sức khỏe đề kháng tốt không bị ốm vặt hay các bệnh về tiêu chảy. Đó là nhờ sản phẩm được bổ sung các dưỡng chất có tác dụng gián tiếp tăng cường sức đề kháng cho bé: như lợi khuẩn Bifidus BL, Omega 3, Nucleotide, các chất chống oxy hóa….

So sánh NAN Nga và NAN Việt

Tăng sức đề kháng chính là tiền đề cho sự phát triển khoẻ mạnh của bé. Trong đó để giúp tăng sức đề kháng cho bé thì không thể không nhắc đến HMO và lợi khuẩn Bifidus BL – bộ đôi dưỡng chất vàng giúp bé tăng đề kháng. Trong sữa NAN với 100 triệu lợi khuẩn BIFIDUS BL  giúp bé tăng sức đề kháng

Ngoài ra chất đạm dưỡng chất vàng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng được hãng rất trú trọng. Với công thức đạm OPTIPRO là một loại đạm 100% Whey thủy phân một phần giúp phòng ngừa các dị ứng và giúp trẻ dễ hấp thu, tiêu hóa.

Cùng với sự kết hợp cộng hưởng của DHA, ARA là hỗn hợp các axit béo giúp hỗ trợ cho sự phát triển trí não, thị lực ngay từ giai đoạn sơ sinh. Điều này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho trẻ khi bước vào thời kỳ tập đi, khám phá thế giới quan xung quanh và học hỏi.

Sữa WithMom công thức giống sữa mẹ giúp tăng cường đề kháng cho con

Tâm huyết của các nhà khoa học LOTTE xây dựng nên dòng sản phẩm cao cấp giống với sữa mẹ tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với đúng nghĩa Withmom. Sản phẩm chứa các yếu tố tăng trưởng được chứng minh gần giống với sữa mẹ có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ và giúp bé tăng trưởng tương đương với trẻ bú mẹ.

Trong sữa Withmom các kháng thể Immuno Globulin có vai trò rất quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bé, giảm ốm vặt và các bệnh đường tiêu hóa. Hệ miễn dịch khỏe mạnh nhờ thống kháng thể Immunoglobulin nguồn gốc từ sữa mẹ. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng đề kháng đường ruột không táo bón nhờ hệ cân bằng lợi khuẩn Synbiotics. Nhờ đó mà Withmom từ Lotte Foods Hàn Quốc xây dựng cho con 1 nền tảng sức khỏe bền vững ngay từ những ngày đầu tiên.

Sữa Organic With Mom

Sữa Withmom là dòng sản phẩm hữu cơ Organic mát lành từ tập đoàn Lotte Foods giúp bảo vệ và chăm sóc hệ tiêu hóa của con như sữa non của mẹ. Lợi khuẩn Acid Lactic, Probiotics lên men từ thực vật giúp chống tiêu chảy, táo bón, nôn trớ và tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tuyệt vời cho con.

Sản phẩm có đạm thủy phân, đạm whey, đạm đậu nành giảm thiểu tối đa bất dung nạp lactose và giúp việc tiêu hóa của con nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất, chắc người, tăng cân ổn định. Nguồn DHA thực vật từ Tảo trong Withmom chiết xuất trực tiếp từ tảo biển, đảm bảo sự tinh thuần, thanh khiết và trong lành cho con.

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, sữa Withmom xứng đáng được đánh giá là dòng sữa cao cấp nhất hiện nay và có vai trò tăng cường kháng thể cho trẻ như với sữa mẹ.

Kết luận:

Trẻ được sinh ra với đầy đủ các thành phần của hệ miễn dịch nhưng còn chưa hoàn thiện. Giai đoạn khoảng trống miễn dịch 6 tháng – 3 tuổi do hệ miễn dịch từ mẹ truyền sang giảm đi và hệ miễn dịch tự thân chưa hoàn thiện nên trẻ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Để tăng cường hệ miễn dịch thì nhân tố IgG từ sữa non bò có lợi ích giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn.

Nuôi con khoa học tức là mẹ cần trang bị kiến thức về các giai đoạn phát triển của bé để có phương án bổ sung các yếu tố còn thiếu và còn yếu để còn phát triển khỏe mạnh, tự tin. Mẹ đừng quên các yếu tố miễn dịch từ IgG sữa non rất cần thiết cho con trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch sẽ giúp con có nền tảng sức khỏe tốt nhất trong tương lai.

Bài luận bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 triệu khách hàng
Tin tưởng mua sắm

Cam kết 100%
Hàng chính hãng

Giao hàng toàn quốc
Miễn phí Hà Nội

Đổi trả hàng miễn phí
Trong vòng 7 ngày