Trả lời các thắc mắc về sữa Nutifood GrowPlus

147 154 views

Viết bởi:

Ngày: 27/09/2015

Nuôi con là một hành trình, và mẹ từng rất tự hào khi hành trình của mình là những ngày tháng khỏe mạnh và khôn lớn của con, mẹ từng trăn trở, lo lắng khi con không phát triển đạt chuẩn, sức khỏe suy yếu, cũng như hành trình, nỗ lực của mẹ sẽ không bao giờ kết thúc.

Nutifood GrowPlus + ra đời, không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là kết quả nỗ lực nghiên cứu sau những trăn trở nhìn con suy kiệt, đó tâm huyết của các chuyên gia cho sứ mệnh sâu sắc, đáp ứng dinh dưỡng cộng đồng, đó là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc và tương lại trẻ em, và đó là một hành trình của chúng tôi giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi.

Nutifood luôn đồng hành cùng cha me chăm sóc con cái. Sau đây là những thắc mắc phổ biến của các mẹ khi cho con dùng sữa Nutifood Grow Plus được các chuyên gia dinh dưỡng giải đáp.

>>Sự thật bất ngờ về 4 loại sữa tăng cân GROW PLUS của Nutifood
>>Sữa GROW PLUS của Nutifood cho trẻ chậm tăng cân
>>Bảng Chiều cao Cân nặng chuẩn cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi

Mẹ muốn biết con mình có bị Suy Dinh Dưỡng hay không thì vào đây xem nhé!

Mục lục câu hỏi

0. 7 sai lầm mẹ hay mắc phải khi pha sữa khiến con suy dinh dưỡng?
1. Sữa Nutifood GrowPlus + xanh với Nutifood GrowPlus + đỏ khác nhau như thế nào?
2. Bé hay bị táo bón có dùng được sữa Nutifood GrowPlus + không?
3. Dòng sữa GrowPlus + và dòng PediaPlus có gì khác nhau?
4. Sữa Nutifood GrowPlus pha sẵn và sữa lon có gì khác nhau?
5. Bé uống sữa Nutifood GrowPlus lạnh có được không ?
6. Bé uống sữa GrowPlus nhiều có sao không ?
7. Bé biếng ăn dùng cả sữa GrowPlus + xanh và đỏ được không?
8. Bé có cân nặng thấp hơn tiêu chuẩn đang uống sữa GrowPlus+ nhưng vẫn biếng ăn thì làm thế nào?
9. Sữa Nutifood GrowPlus + có dùng được cho trẻ dưới 1 tuổi không?
10. Sữa Grow Plus + dành cho bé từ 1 tuổi đến bao nhiêu tuổi?
11. Bé uống nhiều sữa GrowPlus + có sao không?
12. Bé mới đổi sữa sang dùng GrowPlus + là bị tiêu chảy thì phải làm thế nào?
13. Sản phẩm Nutifood Grow Plus dành cho những bé thấp còi suy dinh dưỡng vậy những bé bình thường thì có sử dụng được không? Nếu được thì dùng loại màu nào?
14. Uống sữa GrowPlus + bao lâu thì có tác dụng?
15. Sữa Nutifood Grow Plus Xanh Có Tốt Không và Mua Ở Đâu?
16. Sữa Nutifood Grow Plus Đỏ Có Tốt Không và Mua Ở Đâu?
17. Phân biệt mẫu mã sản phẩm sữa Nutifood GrowPlus + thế nào?

Giải đáp thắc mắc

1. Sữa Nutifood GrowPlus + xanh với Nutifood GrowPlus + đỏ khác nhau như thế nào?

Cả 2 loại sữa GrowPLUS+ xanh và đỏ đều giàu chất dinh dưỡng, kích thích sự ngon miệng, giúp con tăng cường sức đề kháng hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng thiếu cân hay suy dinh dưỡng thấp còi. Tuy nhiên, GrowPLUS+ đỏ được thiết kế tối ưu hơn nên còn giúp trẻ dễ tiêu hóa và phát triển trí não tốt hơn.

2. Bé hay bị táo bón có dùng được sữa Nutifood GrowPlus + không?

Sữa GrowPLUS+ là công thức sữa được thiết kế đặc biệt giàu năng lượng, giàu dưỡng chất hơn các loại sữa khác, nhằm giúp hỗ trợ trẻ mau chóng phục hồi tình trang thiếu cân hay suy dinh dưỡng. Sản phẩm này dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên nên rất phù hợp với con. Khi sử dụng các loại sữa công thức giàu năng lượng và dưỡng chất như GrowPLUS+, nếu muốn tiêu hóa hấp thu tốt, cơ thể cần được cung cấp lượng nước và chất xơ đầy đủ. Vì vậy, ngoài việc pha sữa đúng theo hướng dẫn, không pha đặc sữa gây thiếu nước cho trẻ, bạn cũng cần cho con ăn bổ sung đầy đủ chất, không được thiếu rau xanh các loại và nhớ cho con uống nước thường xuyên nhé.

3. Dòng sữa GrowPlus + và dòng PediaPlus có gì khác nhau?

Cả 2 dòng GrowPlus+ và PediaPlus đều là những dòng sữa cao năng lượng của NutiFood. Nhưng GrowPlus+ được nghiên cứu định vị cho trẻ suy dinh dưỡng, còn PediaPlus được định vị cho trẻ biếng ăn nhé.

4. Sữa Nutifood GrowPlus pha sẵn và sữa lon có gì khác nhau?

Cả 2 loại GrowPlus+ : sữa nước pha sẵn và sữa bột trong lon chưa pha đều có thành phần dinh dưỡng tương tự như nhau. Sữa nước cũng là dạng sữa bột đã được pha đúng chuẩn, có nhiều loại hương vị đa dạng để tăng thêm khoái khẩu cho các cháu và được đóng gói tiệt trùng. Vì vậy, tùy theo điều kiện của mình, bạ có thể chọn loại sữa nào cũng được. Đa số các bà mẹ thích tiện lợi nên chọn sữa pha sẵn cho con mang theo đi học và sữa lon để pha cho con uống trước khi đi ngủ nhé.

5. Bé uống sữa GrowPlus lạnh có được không ?

Sữa có thể uống ấm hay lạnh đều được. Uống sữa lạnh cũng là một sở thích của một số bé. Nếu bé nhà mình không thường bị viêm họng hay viêm đường hô hấp mà việc uống lạnh giúp bé uống được nhiều sữa thì cho bé uống lạnh không sao cả. Tuy nhiên uống sữa lạnh sẽ chậm tiêu hơn so với uống sữa ấm và nếu bé có sức đề kháng yếu sẽ dễ bị nhiễm lạnh gây bệnh. Vì vậy, bạn nên cân nhắc cách uống sữa dựa trên sức khỏe của con nhé.

6. Bé uống sữa Nutifood GrowPlus nhiều có sao không ?

Mỗi ngày ngoài 3 chén cháo đặc lớn đủ chất (mỗi chén nấu khoảng 30g gạo, 30g nạc thịt cá tôm…, 30g rau củ băm nhuyễn + 2muỗng cà phê dầu ăn) thì lượng sữa uống tối thiểu là 500ml. Nếu bé thích uống sữa nhiều hơn nhưng vận động chạy nhảy cũng nhiều, không thừa cân béo phì mà chiều cao lại tăng trưởng tốt thì không sao cả nhé.

7. Bé biếng ăn dùng cả sữa Nutifood GrowPlus + xanh và đỏ được không

Có thể dùng kết hợp như vậy được

8. Bé có cân nặng thấp hơn tiêu chuẩn đang uống sữa GrowPlus+ nhưng vẫn biếng ăn thì làm thế nào?

Bạn cho bé uống GrowPLUS+ là phù hợp. Nếu bé biếng ăn nhiều bạn có thể cho bé uống PediaPlus (sữa dành cho trẻ biếng ăn), khi bé ăn tốt bạn có thể chuyển qua GrowPLUS+.

9. Sữa GrowPlus + có dùng được cho trẻ dưới 1 tuổi không?

Năm 2017 Nutifood ra mắt sản phẩm mới Grow Plus+ dành cho trẻ dưới 1 tuổi Suy dinh dưỡng thấp còi, sản phẩm sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều tìn hiệu mừng từ các mẹ có con dưới 1 tuổi. Chi tiết về sản phẩm quý khách xem bài sau đây:

Grow Plus+ dành cho trẻ dưới 1 tuổi suy dinh dưỡng thấp còi, sản phẩm mới của Nutifood

10. Sữa Nutifood Grow Plus + dành cho bé từ 1 tuổi đến bao nhiêu tuổi

Sữa GrowPLUS+ của NutiFood dành cho trẻ suy dinh dưỡng từ 1 tuổi trở lên cho tới lớn, không giới hạn lớn bao nhiêu tuổi. Vì vậy, những trẻ suy dinh dưỡng sau 10 tuổi nếu vẫn còn uống sữa bột thì dùng sữa này cũng sẽ rất tốt nhé.

11. Nutifood có sản phẩm sữa pha sẵn nào cho trẻ dưới 1 tuổi không? Bé nhà mình 9 tháng tuổi có dùng được sản phẩm growplus được không?

Hiện tại NutiFood chưa có sản phẩm pha sẵn cho trẻ dưới 1 tuổi. Bé nhà mình 9 tháng tuổi không dùng được sản phẩm Grow Plus +. Vì đây là sản phẩm dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên. Bạn có thể chọn sữa NutiIQ Gold Step 2 dành cho bé từ 6- 12 tháng tuổi của cùng công ty NutiFood.

11. Bé uống nhiều sữa GrowPlus + có sao không?

Bé uống nhiều sữa sẽ tốt nếu bé phát triển đúng chuẩn, tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng cân nặng và ăn uống hiện tại của bé, nếu bé đang nhẹ cân, suy dinh dưỡng hoặc bé ăn kém, ăn được ít thì bé uống được nhiều sữa sẽ tốt để nhanh phục hồi, nếu bé phát triển bình thường thì nhu cầu sữa tuổi này trung bình > 500ml/ngày, bé ăn bổ sung 3 bữa cháo đặc hoặc cơm nát đủ chất, tăng cân mỗi tháng 200g là bình thường.

12. Bé mới đổi sữa sang dùng GrowPlus + là bị tiêu chảy thì phải làm thế nào?

Có thể do bé chưa quen với sữa mới, mẹ có thể tập bé quen dần với sữa mới bằng cách cho bé uống từng ít một, uống sau bữa ăn, xen kẽ với các cữ sữa cũ một thời gian, đường tiêu hóa của bé sẽ thích nghi dần.

13. Sản phẩm Nutifood Grow Plus dành cho những bé thấp còi suy dinh dưỡng vậy những bé bình thường thì có sử dụng được không? Nếu được thì dùng loại màu nào?

Sản phẩm Grow Plus của NutiFood có 2 loại:
– Grow Plus + dành cho trẻ Suy dinh dưỡng thấp còi vừa có dạng sữa bột vừa có dạng sữa pha sẵn (màu đỏ) được dùng cho các bé có cân nặng thấp hơn chuẩn trung bình so với trẻ cùng tuổi và giới, hoặc bị suy dinh dưỡng về cân nặng, hoặc những bé thiếu chiều cao so với chuẩn, suy dinh dưỡng chiều cao (thấp còi)
– Grow Plus + dành cho trẻ Tăng cân khỏe mạnh cũng có 2 loại sữa bột và sữa pha sẵn (màu xanh) dành cho bé khỏe mạnh, ăn uống tốt nhưng không tăng cân, hoặc do bé hiếu động, vận động nhiều hơn các bé khác nên ăn uống đã đủ nhu cầu khuyến nghị, uống đủ số lượng sữa theo nhu cầu lứa tuổi mà vẫn không tăng cân thì có thể dùng sản phẩm này.
– Đối với những bé bình thường (có cân nặng chiều cao trong giới hạn bình thường) nhưng ăn uống kém, không ăn đa dạng các món ăn, đang mọc răng, đang tập nhai, ăn không đủ nhu cầu theo khuyến nghị của lứa tuổi, không hoặc chậm tăng cân nhiều tháng thì có thể sử dụng sữa Grow Plus của NutiFood nên chọn màu đỏ, còn nếu không đủ điều kiện kinh tế thì vẫn có thể chọn màu xanh. Sữa Grow Plus không dùng trong trường hợp bé thừa cân béo phì, còn các trường hợp khác đều sử dụng được.

14. Sản phẩm sữa Grow Plus + pha sẵn đã mở hộp rồi cho vào tủ lạnh có sử dụng được không? Và để được bao lâu?

Nếu bé uống ít nên đổ sữa chưa uống ra bình sạch đậy kỹ, cất trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4- 6 độ C có thể cho bé dùng trong ngày. Nên kiểm tra, làm nóng sữa đang bảo quản trong tủ lạnh trước khi cho cháu dùng.Tốt nhất sữa khui xong cho bé dùng ngay

14. Uống sữa Nutifood GrowPlus + bao lâu thì có tác dụng?

Muốn trẻ tăng cân không chỉ phụ thuộc vào loại sữa mà còn phụ thuộc lượng sữa, cũng như số lượng và chất lượng các bữa ăn trong ngày của bé. Lượng sữa mỗi ngày ở tuổi bé yêu từ 500 – 750ml (khoảng 5 – 7 hộp nhỏ), đồng thời bé cần ăn đủ 3 bữa cháo, mỗi bữa 1 chén cháo đặc với 30-40g (thịt, cá, tôm, lươn…), 10g dầu (mỡ), 30g rau củ, trong ngày cho trẻ ăn thêm trái cây, sữa chua, phô mai…

15. Sữa Nutifood Grow Plus Xanh Có Tốt Không và Mua Ở Đâu?

Nutifood Grow Plus màu xanh là sản phẩm dành cho trẻ nhẹ cân, nhiều dưỡng chất giúp trẻ tăng cân tốt, tuy nhiên không được bổ sung nhiều dưỡng chất trí não như Growplus màu đỏ, do đó giá thành rẻ hơn, mục đích chúng tôi muốn phục vụ nhiều đối tượng trong xã hội, sản phẩm giúp những bé của các gia đình điều kiện kinh tế chưa cao có thể tiếp cận được hoặc các trẻ lớn hơn nhưng quá gầy cần tăng cân. Bạn có thể tìm mua sữa ở các cữa hàng sữa hoặc siêu thị hoặc có thể gọi đến số 0432321527 gặp bộ phận Dịch vụ khách hàng để được tư vấn về các loại sữa.

16. Sữa Nutifood Grow Plus Đỏ Có Tốt Không và Mua Ở Đâu?

Sữa Nutifood GrowPLUS+ cho trẻ thấp còi (hộp đỏ), giúp bé tăng chiều cao tốt. Cả 2 loại sữa GrowPLUS+ xanh và đỏ đều giàu chất dinh dưỡng, kích thích sự ngon miệng, giúp con tăng cường sức đề kháng hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng thiếu cân hay suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, GrowPLUS+ đỏ được thiết kế tối ưu hơn nên giúp trẻ dễ tiêu hóa và phát triển trí não tốt hơn. Bạn có thể tìm mua sữa ở các cữa hàng sữa hoặc siêu thị hoặc có thể gọi đến số 0432321527  gặp bộ phận Dịch vụ khách hàng để được tư vấn về các loại sữa.

sữa nutifood grow plus đỏSữa Nutifood Grow Plus đỏ 900g – 285K

Xem ngay

sữa nutifood grow plus xanhSữa Nutifood Grow Plus xanh 900g – 185K

Xem ngay

17. Mua sữa Nutifood ở đâu? Sữa Nutifood Grow Plus khuyến mãi mua ở đâu? Mua sữa Nutifood giá rẻ ở đâu?

Sữa Nutifood Grow Plus luôn luôn có quà tặng khuyến mãi hấp dẫn kèm theo, bạn có thể lựa chọn phần quà tùy thuộc vào số lượng hộp sữa bạn mua sẽ được phần quà tương ứng. Quà khuyến mãi của Nutifood có nhiều ở các cửa hàng chuyên về sữa, thường là các cửa hàng bán Online sẽ có nhiều quà tặng hơn. Ngoài ra bạn nên lựa chọn các shop chuyên sữa bỉm sẽ mua được giá rẻ và nhiều quà khuyến mãi. Bạn muốn mua sữa có quà tặng vui lòng truy cập vào đây hoặc gọi đến số 024.3232.1527 / 0961.922.556 / 0906.289.382 gặp bộ phận Dịch vụ khách hàng để được tư vấn về quà tặng.

(Nguồn trích lọc từ: Tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng Nutifood)

Xem thêm các sản phẩm sữa Nutifood GrowPlus tại Sữa Bột Tôt

Bài liên quan
>>Bảng Chiều cao – Cân nặng chuẩn cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi
>>Trả lời các thắc mắc về sữa Vinamilk Dielac Optimum
>>Thông báo mẫu mã sản phẩm Sữa Nutifood Grow Plus

Bài cùng chuyên mục

 • Metacare mới

  META CARE mới hỗ trợ phát triển Não bộ, Cao lớn, Khỏe mạnh

  Tháng 7/2018 Nutricare chính thức ra mắt sản phẩm Meta Care mới với slogan “HẤP THU CANXI TỐI ƯU, NUÔI CON CAO LỚN NHÀN TÊNH!” Theo Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, 2 giai đoạn quan trọng nhất để phát triển chiều cao cho trẻ là giai đoạn 1000 ngày đầu đời và giai đoạn dậy […]

 • Sữa mát giống sữa mẹ nhất

  TOP 7 loại sữa Mát giống Sữa Mẹ nhất hiện nay

  Sữa Mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt ở giai đoạn vàng (dưới 1 tuổi). Đây là thời kỳ vô cùng quan trọng để xây dựng nền tảng sức khỏe ở trẻ nhỏ và trẻ cần một nguồn sữa mẹ dồi dào. Nhưng nếu vì bất kỳ nguyên nhân […]

 • TOP 7 loại sữa Ngoại giúp bé Tăng Cân tốt nhất hiện nay

  Sữa tăng cân cho bé hiện đang được các hãng sữa rất quan tâm bởi sản lượng tiêu thụ dòng sản phẩm này đang đứng đầu trong mảng sữa công thức tại Việt Nam. Mặc dù, các dòng sữa nội giúp tăng cân cho bé đang được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện […]

 • Sữa Cho Trẻ Bị Táo Bón

  TOP 5 loại sữa dành cho trẻ bị táo bón hiệu quả nhất hiện nay

  Khi chọn sữa cho con, mẹ thường băn khoăn không biết “sữa nóng hay mát”. Có một “truyền thuyết” về các loại sữa là sữa mát thì con mới hấp thụ tốt, tăng cân đều, còn sữa nóng thì con dễ bị táo bón, khó tiêu Thế nào là sữa nóng và thế nào là […]

 • So sánh sữa nhật Glico Meiji Moringa Snowbaby

  So sánh các loại sữa Nhật GLICO, MEIJI, MORINGA và SNOW BABY

  Sữa Nhật được các mẹ đánh giá chung là nhạt và giống sữa mẹ nhất cả về vị và thành phần dinh dinh nên trẻ rất thích. Sữa Nhật không quá chú trọng vào phát triển cân nặng mà tập trung phát triển chiều cao và hoàn thiện hệ miễn dịch cho bé. Chính vì […]

 • Bảng Chiều Cao của Nam và Nữ từ 8 đến 18 tuổi theo tiêu chuẩn WHO

  Giai đoạn dậy thì là lúc các bé trai và bé gái trưởng thành và phát triển nhanh nhất cả về thể chất và tâm lý hơn bất kỳ lúc nào. Cơ thể trẻ lớn lên một cách mạnh mẽ, xương dài ra để phát triển chiều cao, trọng lượng cơ thể tăng lên đáng […]

 • Sữa Ensure Gold mới

  Sữa Ensure Gold HMB Mới giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần

  Bạn có biết, sự mất dần các khối cơ là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giảm sút sức khỏe và chất lượng cuộc sống ở người lớn tuổi? Sau tuổi 40, người khỏe mạnh có thể mất tới 8% khối lượng cơ sau mỗi 10 năm. Sau 70 tuổi, tỷ lệ này gần như […]

 • Sữa dê Goatamil cho trẻ dị ứng đạm sữa

  TOP 5 loại Sữa Dê giúp bé Hấp Thu và Tăng Cân tốt nhất hiện nay

  Sữa dê là dòng sản phẩm dinh dưỡng được ưa chuộng ở các nước phát triển, đặc biệt là các quốc gia ở Châu Âu. Đất nước có nguồn sữa dê dồi dào và chất lượng tốt nhất là từ xứ sở Hà Lan có khí hậu ôn hòa. Tại Việt Nam sữa dê ngày […]

Tin HOT Xem tất cả

Metacare mới

53 views

Viết bởi:

Ngày: 21/07/2018

META CARE mới hỗ trợ phát triển Não bộ, Cao lớn, Khỏe mạnh

Tháng 7/2018 Nutricare chính thức ra mắt sản phẩm Meta Care mới với slogan “HẤP THU CANXI TỐI ƯU, NUÔI CON CAO LỚN NHÀN TÊNH!” Theo Viện Dinh Dưỡng Quốc ...

Sữa mát giống sữa mẹ nhất

TOP 7 loại sữa Mát giống Sữa Mẹ nhất hiện nay

Sữa Mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt ở giai đoạn vàng (dưới 1 tuổi). Đây là thời kỳ vô cùng quan trọng để xây dựng nền tảng ...

832 views

Viết bởi:

Ngày viết : 07/07/2018

TOP 7 loại sữa Ngoại giúp bé Tăng Cân tốt nhất hiện nay

Sữa tăng cân cho bé hiện đang được các hãng sữa rất quan tâm bởi sản ...

TOP 5 loại sữa dành cho trẻ bị táo bón hiệu quả nhất hiện nay

Khi chọn sữa cho con, mẹ thường băn khoăn không biết “sữa nóng hay mát”. Có ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 02432.321.527
(từ 7h00 đến 19h00 tất cả các ngày)