Hệ thống CH Sữa Bột Tốt | Giao Hàng Toàn Quốc, Miễn Phí Hà Nội

Hotline : 0961 922 556 facebook youTube zalo

Giúp mẹ chọn sữa công thức theo nhu cầu đặc biệt của trẻ


Sữa công thức là sữa bột trẻ em đang được nhiều bậc cha mẹ tin dùng và lựa chọn như một nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu cho trẻ em. Tuy nhiên với nhiều loại sữa bột xuất hiện trên thị trường thì không dễ để các bậc cha mẹ có sự lựa chọn tốt nhất cho con mình. Điều khiến cho các bậc cha mẹ băn khoăn nhất là tìm được loại sữa bột nào phù hợp để cho con phát triển và khỏe mạnh toàn diện nhất?

Nội dung chính:

Có một số quan niệm cho rằng, sữa đắt mới là sữa tốt và sữa ngoại thì tốt hơn sữa nội. Điều này có đúng không?

Tất cả các loại sữa bột công thức do các công ty sữa của Việt Nam hay nước ngoài sản xuất, khi lưu hành trên thị trường đều tuân thủ theo tiêu chuẩn và quy định do tổ chức y tế thê giới WHO, và được các cơ quan chuyên ngành kiểm định chất lượng. Khi sản phẩm sữa công thức đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và dinh dưỡng mới được phép bán đến tay người tiêu dùng. Vì thế không có gì chứng minh sữa ngoại tốt hơn sữa nội.

Điều quan trọng nhất là bé nhà bạn phù hợp với loại sữa nào? Đối với sữa cho bé dùng lần đầu nên cho bé dùng liên tục trong ít nhất 1 tuần, nếu nhận thấy bé uống tốt không có dấu hiệu gì bất thường, bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng. Sau một thời gian sử dụng thấy bé khỏe mạnh phát triển bình thường về cân nặng và thể chất thì đó là sữa phù hợp cho bé. Không nhất thiết phải là sữa ngoại hay sữa đắt tiền.

Các mẹ dù nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa công thức thì khi bé đến tháng thứ hai hầu hết đều cho bé uống thêm sữa công thức để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí lực của bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều loại sữa cho trẻ phát triển bình thường cũng như nhu cầu đặc biệt như trẻ cần tăng chiều cao, tăng cân nặng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, trẻ bị suy dinh dưỡng… Để giúp các mẹ lựa chọn được loại sữa phù hợp theo nhu cầu đặc biệt của con mình Sữa Bột Tốt phân loại giúp các mẹ các loại sữa theo nhu cầu đặc biệt theo các độ tuổi:

1. Các loại sữa bột giúp trẻ tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Sữa VitaGrow là lựa chọn số 1 của các mẹ thông thái giúp con phát triển chiều cao tối đa.

Đây có lẽ là sản phẩm sữa công thức duy nhất tại Việt Nam có chứa thành phần MK7 (Vitamin K2) – một loại chất dẫn không thể thiếu giúp trẻ hấp thu Canxi và Vitamin D3 tối đa.

Nhiều mẹ Việt chưa biết đến điều này nhưng đây là sự thật mà các chuyên gia dinh dưỡng thường nhắc đến khi mẹ muốn con tăng trưởng chiều cao hết tiềm năng. Tại Nhật Bản, hầu hết các sản phẩm dinh dưỡng sữa công thức đều chứa MK7 hay còn gọi là Vitamin K2 mà các các mẹ Nhật thường ưu tiên lựa chọn. Công nghệ này đã được các chuyên gia dinh dưỡng của Vitadairy đưa về Việt Nam và ứng dụng vào sản phẩm sữa Vitagrow.

Sữa Vitagrow

Sữa Vitagrow giúp trẻ cao lớn mỗi ngày

Nếu mẹ tìm hiểu về sản phẩm thì sẽ thấy 98% các mẹ cho con dùng sữa Vitagrow đều thấy đuọc hiệu quả tăng trưởng chiều cao của con mình. Đó là lựa chọn của các mẹ thông thái khi tìm hiểu về các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển chiều cao của con.

>> Để hiểu thêm về sản phẩm mẹ có thể xem chi tiết về sữa VitaGrow

Sữa bột Nuvita Grow 1+ và Nuvita Grow 3+ của Nutifood

Nutifood là thương hiệu sữa nội nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm cho từng đối tượng riêng biệt. Sữa VitaGrow được nhắc đến là sản phẩm dinh dưỡng công thức dành riêng cho trẻ muốn phát triển chiều cao được nhiều mẹ lựa chọn. Với công thức phát triển chiều cao độc quyền Tall Plus, giúp trẻ hấp thu Canxi, Vitamin D3 hiệu quả.

Nuvita Grow 1+ (dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi) là dòng sản phẩm cần thiết quan trọng để bé phát triển hết tiềm năng chiều cao, tự tin khám phá và học hỏi, giúp trẻ có sức khỏe thể chất tốt và bền vững ngay từ những năm đầu.

Nuvita Grow 3+ (dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên) cung cấp hệ dưỡng chất cân đối, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng miễn nhiễm với tác nhân gây bệnh. Ngoài ra Nuvita Grow 3+ giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao và trí tuệ hoàn thiện cho trẻ. Là một dòng sản phẩm đặc biệt của hãng sữa Nutifood.

Sữa Nuvita Grow 3

Nuvita Grow đang được giới thiệu ra thị trường với dòng sản phẩm sữa bột và sữa bột công thức pha sẵn tiện lợi 110ml và 180ml. Để biết thêm thông tin về sữa Nuvita Grow các mẹ có thể xem tại mục Sữa Tăng Chiều Cao Nuvita Grow

Sữa Laxdokid Tallmax giàu dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Được giới thiệu với tên gọi Healthy Growth, sữa Laxdokid Tallmax công thức chuyên biệt cho trẻ thấp còi (Optimal height Growth). Mặc dù chưa được nhiều mẹ biết đến do không được truyền thông rộng rãi nhưng đối với những mẹ đã cho con uống sữa Laxdokid Tallmax thì đây là dinh dưỡng hoàn hảo cho con.

Sản phẩm được giới thiệu trong kênh Y tế là dòng sữa cao năng lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao không chỉ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao mà còn giúp trẻ tăng cân rất hiệu quả.

Xem chi tiết thông tin về sản phẩm dinh dưỡng sữa Laxdokid Tallmax

2. Các loại sữa bột giúp trẻ tăng cân được ưa chuộng nhất hiện nay

Sữa Nutifood GrowPlus+ xanh và đỏ dành cho trẻ từ 1 tuôi trở lên

Cả 2 loại sữa GrowPLUS+ xanh và đỏ đều giàu chất dinh dưỡng, kích thích sự ngon miệng, giúp con tăng cường sức đề kháng hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng thiếu cân hay suy dinh dưỡng thấp còi. Tuy nhiên, GrowPLUS+ đỏ được thiết kế tối ưu hơn nên còn giúp trẻ dễ tiêu hóa và phát triển trí não tốt hơn nên được các mẹ lựa chọn nhiều hơn

Sữa Grow Plus đỏ của Nutifood

Bộ đôi sữa Nutifood Grow Plus+ xanh và đỏ

Sữa Dielac Grow Plus 1+ (1-2 tuổi) Dielac Grow Plus 2+ (2-10 tuổi)

Dielac Grow Plus với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI khuyến nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi , hỗ trợ trẻ tăng cân, chiều cao, tăng sức đề kháng và bắt kịp đà tăng trưởng với trẻ cùng độ tuổi

Sữa Dielac Grow và Dielac Grow Plus

Bộ dòng sản phẩm Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Dielac Grow Plus côgn thức vượt trội giúpt rẻ Suy dinh dưỡng thấp còi Tăng cân và chiều cao – Tăng cường sức đề kháng – Tăng cường tiêu hóa và hấp thu – Phát triển não bộ

Sữa cao năng lượng Eneric Kid cho trẻ biếng ăn, thấp còi

Eneright Nutrition là thương hiệu chuyên biệt về các sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng, với hàm lượng đạm, đường, chất béo và các vi chất cần thiết giúp trẻ tăng trưởng cân nặng và chiều cao vượt trội. Sự khác biệt của sữa này so với các dòng sản phẩm thông thường đó là hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội kích thích sự tăng trưởng hiệu quả cho trẻ. Sữa Eneric Kid được giới thiệu chủ yếu trong các kênh Y tế và được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng khi trẻ co dấu hiệu Suy dinh dưỡng.

Sữa Eneric Kid giúp trẻ tăng cân hiệu quả

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Sữa Eneric Kid mẹ có thể xem Tại đây

3. Các dòng sữa mát có hương vị giống sữa mẹ thích hợp cho trẻ sơ sinh

Sữa Blemil Plus giống sữa mẹ đến 98%

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo giúp trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển tốt nhất. Tuy nhiên vì một số điều kiện mà bé không được hưởng trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời này vì thế mẹ cần đến sữa công thức. Nhưng mẹ đừng quá lo lắng đã có sản phẩm dinh dưỡng sữa sinh học cao cấp Blemil giống sữa mẹ đến 98%.

Sữa công thức sinh học Blemil Plus được nhập khẩu nguyên hộp từ Tây Ba Nha. Sữa công thức sinh học được lấy từ loại bò được chăn nuôi hòa toàn theo tự nhiên. Sữa được sản xuất theo quy trình khép kín để bảo toàn 100% giá trị sinh học và khoáng chất. Đây là công nghệ sản xuất sữa sạch hàng đầu thế giới nên hoàn toàn đảm bảo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa sinh học Blemil

Sữa Blemil Plus công thức sinh học cao cấp

Tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm Sữa Blemil

Sữa Nhật Morinaga, Meiji…Đặc điểm chung của các loại sữa Nhật là sữa nhạt, mát tương đương như sữa mẹ, vị dễ uống, thơm ngon, cho bé có cân nặng và chiều cao đạt chuẩn, bên cạnh đó còn giúp bé phát triển trí não và thị lực tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch tốt. Trong giai đoạn đầu bé có thể uống kết hợp bú mẹ với uống sữa Morinaga hoặc Meiji , bé sẽ không có cảm giác lạ miệng , vì mùi vị quen thuộc giống sữa mẹ nên bé sẽ rất thích sữa này.

So sánh sữa nhật Glico Meiji Moringa Snowbaby

Sữa Nhật có dinh dưỡng giống sữa mẹ

4. Sữa cho trẻ dị ứng với sữa bò

DairyGoat là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam chuyên về dòng sữa dê đặc biệt phù hợp với trẻ dị ứng với sữa bò. Đặc điểm nổi trội của các sản phẩm sữa dê là thơm ngọ bổ dưỡng, dễ uống và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn các sản phẩm sữa bò. Nguyên liệu của sữa dê Dairygoat được nhập khẩu từ Hà Lan – Châu Âu nên luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Với công nghệ tiên tiến, nguyên liệu nhập khẩu từ Hà Lan – Châu Âu, Sữa dê DairyGoat luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các mẹ, đặc biệt các mẹ có con dị ứng với đạm sữa bò. Sữa dê thơm ngon, mát, lành, bổ dưỡng…là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé, đặc biệt các bé có tiêu hóa nhạy cảm, biếng ăn, dị ứng đạm sữa bò…

sữa dê dairygoat

Sưa dê DairyGoat được giới thiệu với 3 dòng sữa Goatlac, Goatamil BA cho trẻ biếng ăn và Sữa Goatamil Digest dàn cho trẻ có hệ tiêu hóa kém. Xem chi tiết về dòng sản phẩm Sữa Dê DairyGoat
Sữa dê Hàn Quốc Hikid Gold giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội

Thương hiệu Hikid Hàn Quốc nổi tiếng với các dòng sản phẩm giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội. Đối với những trẻ dị ứng với sữa bò muốn tăng trưởng chiều cao thì các sản phẩm thông thường không thể đáp ứng được thì sữa dê Hikid Hàn Quốc là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Không chỉ phát triển chiều cao, sữa Dê Hikid Hàn Quốc được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sữa dê Hikid Hàn Quốc Nhập Khẩu

Sữa Dê Hikid Hàn Quốc

Xem sản phẩm sữa Dê Hikid Gold

5. Các loại sữa dành cho trẻ có hệ tiêu hóa kém hay đi ngoài, táo bón, phân sống.

Đầu tiên phải kể đến sản phẩm sữa Honilac hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.

Hầu hết các mẹ khi cần tư vấn lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cho con tiêu hóa kém như hay táo bón, đi ngoài, phân sống…. đều được shop giới thiệu sản phẩm sữa Honilac loại cho độ tuổi phù hợp. Có đến 98% các mẹ phản hồi tích cực về hiệu quả ngay sau khi con uống sữa này và đặt mua cho con sử dụng tiếp. Đây quả là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả mà mẹ nên tham khảo.

Sữa Honilac Bebe

Sữa Honilac hỗ trợ tiêu hóa

Sữa Honilac là dòng sữa cao năng lượng được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng khi trẻ có các biểu hiện như biếng ăn, chậm lớn, tiêu hóa kém, suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng. Sữa có hương vị thơm ngon, ngậy và dễ uống nên hầu hết các bé không thích uống sữa khi đổi sang dòng này đều uống sữa đều đặn. Sữa Honilac cho trẻ em được chia làm 3 loại: Sữa Honilac bebe dành cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Sữa Honilac 1 dành cho trẻ từ 6 đến 36 tháng. Sữa Honilac 2 dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Khi lựa chọn sản phẩm mẹ nên nhờ các bạn tư vấn viên để được trợ giúp tốt hơn.

Hướng dẫn mẹ cách đổi sữa bột công thức cho con

Khi mẹ muốn thay đổi sữa cho con một cách hợp lý và an toàn cho sức khỏe của con hãy làm cách sau:

– Đầu tiên, mẹ hãy chen cữ sữa mới vào 1 buổi trong ngày, các buổi còn lại vẫn cho uống sữa cũ. Vì hệ tiêu hóa non nớt của bé cần phải có thời gian thích ứng từng chút một với sữa mới.

– Sau 5-7 ngày thì tăng số cữ sữa mới – giảm sữa cũ lại, dần dần như vậy cho đến khi các cữ sữa cũ được thay thế hoàn toàn bằng loại sữa mới.

– Tuyệt đối không trộn 2 loại sữa trong cùng 1 ly cho bé uống đâu nha mẹ, vì hai loại sữa mang 2 công thức – thành phần dinh dưỡng khác nhau, có thể gây rối loạn tiêu hóa cho bé đấy.

Hướng dẫn mẹ sử cho con uống sữa công thức đúng cách, an toàn và hiệu quả

– Điều quan trọng trước tiên là các dụng cụ pha sữa cần phải được rửa sạch và tiệt trùng.

– Khi pha sữa không nên pha với nước quá nóng hoặc quá lạnh, nước pha sữa tốt nhất khoảng 50 độ C tức là 2/3 nước nguôi và 1/3 nước sôi.

– Sữa sau khi pha nếu không sử dụng hết có thể để nguội và bảo quản trong tủ lạnh không quá 5 độ C. Khi lấy ra sử dụng cần ngâm sữa trong nước ấm để bình sữa được ấm đều.

– Không nên pha sữa quá đặc có thể gây đau bụng hoặc bé uống không ngon. Cần phải đọc kỹ hướng dẫn ghi trên bao bì sữa.

– Không nên cho bé uông sữa gần bữa ăn, nên uống sữa sau 1-2 giờ ăn để dạ dày bé hấp thu protein và tiêu hóa tốt nhất.

– Mỗi ngày bé nên uống 2-3 ly sữa để bé được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

– Sau khi mở nên đậy nắp kín, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để trong tủ lạnh hoặc gần thiết bị tỏa nhiệt. Tránh ánh nắng mặt trời.

– Sau khi mở bao bì nên sử dụng trong 4 tuần để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn.

Để tránh những sai lầm khi pha sữa và cho con uống mẹ nên tham khảo bài viết sau: 7 Sai lầm mẹ hay mắc phải khi pha Sữa Công Thức làm con chậm lớn

Quý khách cần tư vấn về các sản phẩm sữa bột vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Sữa Bột Tốt theo số sau: 024.3232.1527 / 0961.922.556 / 0906.289.382

Bài luận bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 triệu khách hàng
Tin tưởng mua sắm

Cam kết 100%
Hàng chính hãng

Giao hàng toàn quốc
Miễn phí Hà Nội

Đổi trả hàng miễn phí
Trong vòng 7 ngày